Thứ hai, Tháng 10 23, 2017

Tiêu điểm tháng 6: Khởi động Chương trình TNU-TOPICA đợt 5 năm 2017

Ngày 18/06 vừa qua, hơn 100 tân sinh viên của Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã đến tham dự Lễ Khởi động tại hội trường tầng 5, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và hào hứng của toàn thể các sinh viên đến tham dự.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các đại biểu và khách quý đến từ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica:

➢     Về phía Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên :

o      Thầy Vũ Văn Đam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa, Đại học Thái Nguyên

o      Cô Dương Thị Kim Thu - Trưởng bộ phận Đào tạo Trung tâm Đào tạo từ xa, Đại học Thái Nguyên

o      Thầy Nguyễn Hoài Nam - Phó trưởng phòng công tác nghiệp vụ Đại học Thái Nguyên

➢     Về phía Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 :

o      Cô Phan Thị Kim Thu - Trưởng phòng đào tạo trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1

➢     Về phía Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica:

o       Thầy Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc Trung tâm vận hành TOPICA UNI

o      Thầy Nguyễn Xuân Bách - Trưởng phòng Vận hành online TNU-TOPICA

➢     Về phía Giảng viên Doanh nhân :

o       Thầy Nguyễn Thành Chung - Phó Giám đốc Công ty Dược C

o      Cô Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Viện trưởng, Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PHẦN I: BUỔI LỄ KHỞI ĐỘNG

rsz_anh_1.jpg

Thầy Vũ Văn Đam - Đại diện Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng tân sinh viên

rsz_anh_2.jpg

Cô Phan Thị Kim Thu - Đại diện trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 phát biểu chúc mừng tân sinh viên

rsz_anh3.jpg

Thầy Nguyễn Tùng Lâm - Đại diện Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica phát biểu chúc mừng tân sinh viên

rsz_anh4.jpg

Anh Nguyễn Quang Minh - Đại diện hơn cho hơn 100 anh/chị tân sinh viên

chia sẻ cảm xúc trong ngày khai giảng

rsz_anh_6.jpg

Thầy Vũ Văn Đam tặng hoa chúc mừng các tân sinh viên

rsz_anh5.jpg

Cô Dương Thị Kim Thu - Đại diện trường Đại học Thái Nguyên,

giải đáp thắc mắc của các tân sinh viên

rsz_anh_7.jpg

Các tân sinh viên tham gia giao lưu cùng Giảng viên Doanh nhân

rsz_anh_8.jpg

Giảng viên Doanh nhân trả lời thắc mắc cùng tân sinh viên

rsz_anh_9.jpg

Các tân sinh viên giao lưu trong phần tiệc trà

PHẦN II: SINH VIÊN HỌC TẬP

rsz_anh_10.jpg

Thầy Nguyễn Thành Chung chia sẻ kinh nghiệm học tập với chủ đề

“Chúng ta phải làm gì để nâng cao chất lượng học tập?”

rsz_anh_11.jpg

Cô Kiều Minh Thư - Chuyên viên phòng Công tác sinh viên TOPICA UNI giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa của chương trình

rsz_anh_12.jpg

Cô Đặng Hồng Hậu - Quản lý học tập hướng dẫn sinh viên tham khảo tài liệu và nhận lớp

rsz_anh_13.jpg

Các tân nhóm trưởng của chương trình TNU-TOPICA đợt 5 năm 2017

Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đợt 5 năm 2017 đã chính thức bắt đầu. Được sống và học tập, rèn luyện dưới một mái trường giàu truyền thống và được sự quan tâm của lãnh đạo trường Đại học Thái Nguyên, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica. Các Sinh viên sau khi tham dự Lễ khởi động luôn có một niềm tin và một quyết tâm mới để học tập thật tốt với mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp. Chúc các tân sinh viên của Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đợt 5 năm 2017 sẽ có khoảng thời gian học tập thật bổ ích và lý thú.

Topica - Ban công tác Sinh viên

Địa chỉ: 75 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Fanpage: Topica - Văn hóa Thể thao Du lịch

Hotline: 0422 605 109

Về phía Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên :

Về phía Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 :

Về phía Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica:

o       Thầy Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc Trung tâm vận hành TOPICA UNI

o      Thầy Nguyễn Xuân Bách - Trưởng phòng Vận hành online TNU-TOPICA

Về phía Giảng viên Doanh nhân :

o       Thầy Nguyễn Thành Chung - Phó Giám đốc Công ty Dược C

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PHẦN I: BUỔI LỄ KHỞI ĐỘNG

Phần II: SINH VIÊN HỌC TẬP

Description: rsz_anh_10.jpg

Thầy Nguyễn Thành Chung chia sẻ kinh nghiệm học tập với chủ đề

“Chúng ta phải làm gì để nâng cao chất lượng học tập?”

Description: rsz_anh_11.jpg

Description: rsz_anh_12.jpg