replica
Chủ nhật, Tháng 8 25, 2019
   
TEXT_SIZE

22 CEO

[MIỀN BẮC] TƯNG BỪNG GALA SINH VIÊN 2017

Là chương trình tổng kết cuối năm, Gala Sinh viên 2017 (Gala SV2017) do Topica Uni - Trung tâm Công tác sinh viên, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica tổ chức dành riêng cho sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến hợp tác đào tạo cùng nhiều trường đại học lớn trong và ngoài nước.


Gala Sinh viên 2017 là hoạt động thường niên nhằm tổng kết và vinh danh những sinh viên đạt thành tích, tích cực tham gia hoạt động học tập và ngoại khóa trong năm 2017. Với quy mô toàn quốc, chương trình được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/01/2018.

Tại Hà Nội, Gala Sinh viên 2017 đã được tổ chức tại Trixie Lounge với sự góp mặt của đông đảo các anh chị sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và quản lý học tập của chương trình để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

Với sự quan tâm và theo dõi của sinh viên, cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến, Gala Sinh viên 2017 cũng thu hút sự theo dõi qua hơn 12.000 lượt truy cập online trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.Sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên cùng khách mời chương trình chụp ảnh kỷ niệm


Vinh danh và tri ân gương mặt sinh viên nổi bật

Như một phần thưởng dành cho những nỗ lực trong suốt năm 2017, rất nhiều những cá nhân có thành tích xuất sắc đã được vinh danh vào trao thưởng tại sự kiện với nhiều hạng mục như:

- Top 3 sinh viên nhận thưởng SAO học tập nhiều nhất khu vực miền Bắc: Anh Bùi Tuấn Khanh, sinh viên lớp RKTN23 chương trình cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA; chị Lường Thị Quyên, lớp ONE53 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP; Anh Bùi Xuân Trang, lớp ONE95 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP.

- Top 3 sinh viên nhận thưởng SAO hoạt động nhiều nhất khu vực miền Bắc: chị Phạm Kim Ngân, lớp ONE121 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP; chị Tạ Thu Hà, lớp FNE25 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP; chị Tú Anh - sinh viên lớp ONE 75 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP.

- Top 3 khách hàng thân thiết Ngân Hàng Sao khu vực miền Bắc: chị Tạ Thị Nga, lớp ONE 101 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP; chị Đào Thị Nhài, lớp AKTN23 chương trình cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA; chị Nguyễn Thị Ngân, lớp YTN23 chương trình cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA.

- Sinh viên nhận thưởng SAO nhiều nhất khu vực miền Bắc: anh Nguyễn Đình Quỳnh, lớp ONE129 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP.

Những gương mặt sinh viên nổi bật trong năm 2017 được vinh danh tại buổi lễ


Gameshow “Cặp đôi hoàn hảo”

Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại chương trình, phần thi Gameshow “Cặp đôi hoàn hảo” đã mang lại những tiếng cười, những tràng pháo tay cổ vũ đầy nhiệt huyết trong không gian ấm cúng cho tất cả 5 đội tham gia là những anh chị sinh viên và cựu sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các phần thi của sinh viên tham gia Gameshow

Sinh viên, cựu sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến hào hứng giao lưu, gắn kết qua các phần thi Gameshow vui nhộn


Đấu giá gây quỹ từ thiện cho chương trình “Chia sẻ yêu thương 35”

Hoạt động từ thiện “Chia sẻ yêu thương” mang dấu ấn sâu sắc trong các sự kiện của Công tác sinh viên 2017. Tiếp nối truyền thống đó, tại Gala Sinh viên 2017, BTC đã mở cuộc đấu giá bộ quà tặng từ Công tác sinh viên miền Bắc nhằm gây quỹ cho các trẻ em nghèo khó khăn cho “Chia sẻ yêu thương 35” tại A Lù, Bát Xát, Lào Cai. Với tấm lòng cao cả và trái tim cảm thông, chị Nguyễn Thị Nhiễu Lam - Cựu sinh viên chương trình NEU- EDUTOP đã thắng cuộc với mức giá là 5.000.000 VND với nụ cười trên môi. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của “Chia sẻ yêu thương 35”, giúp cho các bé trên vùng núi có một dịp Tết ấm áp.

Chị Nguyễn Thị Nhiễu Lam vui mừng khi chiến thắng cuộc đấu giá gây quỹ từ thiện chương trình "Chia sẻ yêu thương 35"

Chương trình “Gala SV 2017” chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và cũng là động lực để giúp các anh chị sinh viên chinh phục những con đường phía trước bằng kĩ năng và nỗ lực của chính bản thân mình.

BTC chương trình xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên đã luôn đồng hành cùng Trung tâm Công tác sinh viên trong năm 2017 vừa qua. Hy vọng trong năm 2018, các hoạt động phong trào sinh viên, cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Để theo dõi hình ảnh của buổi lễ, vui lòng truy cập theo link tại đây.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches