replica
Chủ nhật, Tháng 8 25, 2019
   
TEXT_SIZE

22 CEO

[MIỀN NAM] TỔNG KẾT GALA SINH VIÊN 2017

Ngày 20/01/2018 vừa qua, tại Khách sạn Windsor, Hồ Chí Minh diễn ra chương trình “Gala Sinh viên 2017 - Gương mặt và Sự kiện” khu vực miền Nam do Trung tâm công tác sinh viên TOPICA tổ chức thu hút được rất đông giảng viên doanh nghiệp, anh chị sinh viên và cựu sinh viên về tham dự.

Gala Sinh viên là sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA UNI nhằm tổng kết và vinh danh những tập thể, cá nhân tích cực hoạt động trong năm 2017. Đây cũng là dịp để các anh chị sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên doanh nhân, quản lý học tập gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.


Gala sinh viên 2017 khu vực miền Nam thu hút đông đảo sinh viên, cựu sinh viên tới tham dự


Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính anh chị sinh viên trình bày.

Tiếp theo, cô Ngô Thị Minh Lý - đại diện Ban lãnh đạo Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica đã gửi lời cảm ơn đến anh chị sinh viên, cựu sinh viên đã tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để chia sẻ với cộng đồng và khẳng định việc học đại học trực tuyến hiện nay đã mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên cũng như theo kịp xu hướng học trên thế giới.

Sau khi nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua về các hoạt động của cộng đồng sinh viên thuộc các chương trình cử nhân trực tuyến với Topica trên toàn quốc bằng 1 video ngắn, phần quan trọng nhất của buổi Gala Sinh viên 2017 - phần tổng kết, vinh danh và trao thưởng cho các anh chị sinh viên đã chính thức được bắt đầu trong sự háo hức của toàn thể khách mời có mặt trong hội trường.

Các hạng mục trao thưởng năm 2017 bao gồm:

●     Khen thưởng Top 3 Sao học tập xuất sắc miền Nam 2017:●     Khen thưởng Top 3 Sao hoạt động xuất sắc miền Nam 2017●     Khen thưởng Top 3 Khách hàng thân thiết Ngân hàng Sao miền Nam 2017;●     Vinh danh Top 1 thưởng Sao 2017;●    Khen thưởng Ban chủ nhiệm các CLB và những sinh viên có đóng góp tích cực các hoạt động ngoại khóa năm 2017.Đặc biệt, trong chương trình, BTC đã tổ chức cuộc thi “CHECK-IN ẢNH”, với thể lệ cuộc thi đơn giản, hấp dẫn toàn bộ khách mời tham gia. Và bức ảnh “triệu like” của Gala Sinh viên năm nay thuộc về anh Lê Quang Thuyết với gần 200 lượt tương tác.

Để khép lại Gala năm nay, BTC đã mời toàn thể quý khách mời và các anh chị sinh viên cựu sinh viên tham gia bữa tiệc nhỏ, chúc mừng những thành quả trong năm vừa qua và chờ đón cho những hoạt động phong trào sắp tới của Trung tâm công tác sinh viên.

Sự kiện “Gala sinh viên 2017 - Gương mặt và Sự kiện” chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và cũng là động lực để giúp các anh chị sinh viên chinh phục những con đường phía trước bằng kiến thức, kỹ năng và nỗ lực của chính bản thân mình.

Hy vọng rằng trong tương lai, các hoạt động phong trào sinh viên, cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ửng hộ và đồng hành của các anh chị và còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình Gala sinh viên 2017 khu vực miền Nam: tại đây


Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches