replica
Chủ nhật, Tháng 8 25, 2019
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Chính thức khai giảng khóa đầu tiên Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA

Sáng ngày 14/10/2018 Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA chính thức khai giảng khóa 01 tại Trường ĐH Ngoại thương. Đến tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của các đại biểu từ phía trường ĐH Ngoại thương và TOPICA: PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương và Ông Nguyễn Thành Trung - Phó chủ tịch hội đồng quản trị tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, Tổng giám đốc công ty EDUTOP64 cùng các thầy cô khách mời và đông đảo sinh viên.PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương phát biểu tại buổi lễTrong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các Top 100 doanh nghiệp như Ông Nguyễn Hoàng Tú - Giám đốc tuyển dụng toàn quốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank) và Bà Tạ Phương Trà - Phó giám đốc Thương hiệu và quan hệ công chúng ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học. Chờ đón các sinh viên trong thời gian sắp tới là phương pháp học tập MLIPE, trải nghiệm công nghệ học tập 4.0, cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế, chương trình Mentoring cùng các giảng viên doanh nghiệp.


 

Đại diện nhà trường, chương trình và Giảng viên doanh nhân giao lưu với các tân sinh viên


Chương trình cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA được xây dựng để phù hợp với xu thế, nhu cầu học tập ngày càng đa dạng. Đây là chương trình cử nhân trực tuyến theo mô hình tiên tiến của Trường Đại học Ngoại Thương phối hợp cùng Tổ hợp công nghệ Giáo dục TOPICA triển khai.

 

Tân sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễLãnh đạo, cán bộ giảng viên ĐH Ngoại thương và Tổ hợp giáo dục Topica chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân sinh viên

 

Xin chào mừng các tân sinh viên chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA và chúc các anh chị học có một khóa học bổ ích, hiệu quả cùng những trải nghiệm học tập đáng nhớ!


Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-Topica tại: ftu.topica.vn

 

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches