Tưng bừng Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA

Sáng 11/11/2018, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU - TOPICA.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; PGS.TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa, ông Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc phát triển chương trình Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên, khách mời và đông đảo sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương

phát biểu chào mừng tân sinh viên

PGS.TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa Trường Đại Học Ngoại Thương phát biểu tại buổi lễ

Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các Top 100 doanh nghiệp như Bà Hoàng Thu Hà - Phó Giám đốc Marketing và Truyền thông - Công ty Cổ Phần Eurowindow và Bà Tạ Phương Trà - Phó giám đốc Thương hiệu và quan hệ công chúng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học.

Chờ đón các sinh viên trong thời gian sắp tới là phương pháp học tập M-L-I-P-E (M: Motivation, L: Lecture, I: Interaction, P: Pratice, E: Evaluation) trải nghiệm công nghệ học tập 4.0, cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế, chương trình Mentoring cùng các giảng viên doanh nghiệp.

chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân sinh viên

Chào mừng các tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA. Chúc các anh chị sinh viên học tập hiệu quả cùng những trải nghiệm đáng nhớ!

Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-Topica tại: ftu.topica.vn