replica
Thứ bảy, Tháng 9 21, 2019
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Lễ khởi động khởi động Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA chào mừng tân sinh viên ngày 11/11/2018

Ngày 11/11/2018, Lễ khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến TNU – TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của các đại biểu cùng các tân sinh viên.


Đến dự Lễ khai giảng có đại diện Trung tâm đào tạo từ xa - ĐH Thái Nguyên, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1, Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA và các thầy cô Giảng viên doanh nghiệp của chương trình.


Trong phần đầu của buổi lễ, các tân sinh viên đã được cung cấp các thông tin cụ thể về chương trình và lộ trình học sắp tới. Ngoài ra, cuộc thi ảnh đã được phát động dành cho các tân sinh viên với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi ảnh cũng là dịp để tân sinh viên lưu lại những tấm hình đẹp, những kỷ niệm đầu tiên của khóa học với thầy cô, bạn bè.

Sinh viên chụp ảnh check-in trước giờ diễn ra lễ Khai giảng.


Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các doanh nghiệp như thầy Lê Đình Trọng – Phó Giám đốc Kinh doanh - Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng và thầy Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng ban tư vấn pháp Luật - Văn phòng Luật Sư Kết Nối đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc những vấn đề liên quan đến học tập, bằng cấp, việc làm sau khi tốt nghiệp. Qua đó, sinh viên định hình được phương pháp học tập đắn và tin tưởng hơn vào lựa chọn theo học chương trình.


Lễ khởi động đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và háo hức của các tân sinh viên với khóa học mới. E-learning là một chương trình đào tạo mang đến sự thuận lợi tối đa cho mọi đối tượng người học ở các tầng lớp, địa vị xã hội khác nhau, giúp sinh viên học tập mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian với hiệu quả đào tạo cao.


Chúc các anh chị học có một khóa học bổ ích, hiệu quả và đầy thành công!


Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo từ xa, ĐH Thái Nguyên phát biểu chào mừng buổi lễ


Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 phát biểu chào  mừng tân sinh viên.

Thầy Nguyễn Ngọc Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm thu hút nhân tài Topica phát biểu tại buổi lễ.


Chị Ngô Thị Phượng - tân sinh viên Chương trình cử nhân trực tuyến TNU- Topica đại diên tân sinh viên lên sân khấu nhận hoa chúc mừng của nhà trường.


Đại diện nhà trường, giảng viên doanh nghiệp giao lưu và giải đáp thắc mắc cho các tân sinh viên.


Sinh viên đặt câu hỏi và giao lưu cùng các Giảng viên doanh nghiệp.


Các nhóm trưởng của khóa mới chụp ảnh lưu niệm cùng các cô Quản lý học tập.Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches