Thứ sáu, Tháng 4 19, 2019

Lộ diện đội bóng vô địch giải bóng đá Topica 2018

Giải bóng đá Topica 2018 đã chính thức khép lại với nhiều rất cung bậc cảm xúc khác nhau. 08 đội bóng đến từ Giảng viên doanh nhân, Sinh viên, Cựu sinh viên và Cán bộ nhân viên Topica đã trải qua 16 trận thi đấu trong 02 tuần liên tiếp trên sân bóng VSA1 - Hà Nội. Cuối cùng, giải bóng đá Topica 2018 đã tìm ra chủ nhân của chiếc cup vàng danh giá.

08 đội bóng tham dự lễ Khai mạc giải bóng đá Topica 2018 ngày 11/11/2018

Đội trưởng 08 đội bóng tuyên thệ trước thềm trận đấu khai mạc khai mạc giải bóng đá topica 2018

Trước đó, trong trận khai mạc ngày 11/11/2018, 04 đội bóng mạnh nhất của Giải bóng đá Topica 2018 đã xuất sắc vượt qua vòng bảng để đến với vòng Tứ kết đầy kịch tính. Đẳng cấp của 8 đội đã được thể hiện bằng màn dượt đuổi tỷ số và kết thúc sát nút đầy hấp dẫn,. 4 đội bóng IT FC, HQ TOPICA, ONE129 FC LCH SV NEU-EDUTOP đã xuất sắc đánh bại 04 đội bóng ngang tài ngang sức để lọt vào Bán kết của giải đấu. Một chút buồn, một chút tiếc nuối dành cho 4 đội phải dừng bước ở lượt vòng bảng.

Chiều ngày 18/11/2018 tại sân bóng đá VSA1, Hà Nội đã diễn ra 2 lượt trận Bán kết, Chung kết và Bế mạc giải đấu. Kết quả chung cuộc như sau:

Vô địch: Đội Liên chi hội SV NEU-EDUTOP

Giải nhì: Đội HQ TOPICA

Giải Ba: Đội IT-FC

Giải Phong cách: Đội ONE129 FC

Vua phá lưới: Cầu thủ Đỗ Anh Thắng của đội Liên chi hội SV NEU-EDUTOP 07 bàn thắng.

Cầu thủ Đỗ Anh Thắng xuất sắc dành giải Vua phá lưới với 07 bàn thắng

Đội ONE129 FC đạt giải Phong cách

Đội IT FC 02 năm liên tiếp đạt huy chương đồng (giải ba)

Dành huy chương bạc là đội HQ TOPICA

Chức vô địch giải bóng đá Topica 2018 thuộc về LCH SV NEU-EDUTOP

Mùa giải 2018 đã chính thức khép lại, một mùa giải có quá nhiều cảm xúc. Tiếc nuối có, buồn có, vui có và vỡ òa trong hạnh phúc cũng có. Chúng ta không thể kể hết được những lợi ích từ bóng đá lại nhưng cái được lớn nhất của mùa giải này là đã kết nối được Sinh viên, Cựu sinh viên, Giảng viên doanh nhân và Cán bộ nhân viên Topica thành một cộng đồng gắn kết - đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe để làm việc, học tập được hiệu quả hơn.

Hẹn gặp lại các cầu thủ ở mùa giải 2019, các đội bóng sẽ có 01 năm để nghỉ ngơi, thi đấu cọ xát tích lũy kinh nghiệm, tuyển và rèn quân để trở lại mạnh mẽ hơn.

Xem album ảnh tại đây.

Để tham giam gia các hoạt động ngoại khóa của Công tác sinh viên hãy theo dõi trên Fan page: https://www.facebook.com/SukienCTSV/