Thứ ba, Tháng 7 16, 2019

Tưng bừng Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA ngày 09/12/2018

Sáng 09/12/2018, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU - TOPICA.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; PGS.TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa, bà Thái Minh Hạnh - Giám đốc Chương trình cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA, cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên, khách mời và đông đảo sinh viên.

PGS.TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa

Trường Đại Học Ngoại Thươngcông bố quyết định trúng tuyển

PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương

phát biểu chào mừng tân sinh viên

Anh Trần Văn Sơn - đại diện tân sinh viên phát biểu và tặng hoa lãnh đạo nhà trường.

Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các Top 100 doanh nghiệp như ông Nguyễn Hoàng Tú - Giám đốc tuyển dụng toàn quốc - Ngân hàng VPBank và ông Phan Văn Sơn - Giám đốc ban nhân sự - Tập đoàn Vingroup đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học.

Chờ đón các sinh viên trong thời gian sắp tới là phương pháp học tập M-L-I-P-E (M: Motivation, L: Lecture, I: Interaction, P: Practice, E: Evaluation) trải nghiệm công nghệ học tập 4.0, cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế, chương trình Mentoring cùng các giảng viên doanh nghiệp.

chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân sinh viên

Chào mừng các tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA. Chúc các anh chị sinh viên học tập hiệu quả cùng những trải nghiệm đáng nhớ!