replica
Thứ tư, Tháng 7 15, 2020
   
TEXT_SIZE

22 CEO

[Miền Bắc] Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Elearning Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP ngày 22.12.2018

Ngày 22/12/2018, Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP dành cho hơn 300 Tân cử nhân đã được tổ chức tại Hội trường Nhà văn hóa- Trường  Đại học Kinh tế quốc dân.


Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của GS.TS. Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ban giám hiệu nhà trường cùng Ông Nguyễn Tùng Lâm - Phó Giám đốc Vận Hành Chương trình NEU-EDUTOP.


Sau 04 năm nỗ lực trong học tập, áp dụng những kiến thức thực tế vào công việc, các bạn sinh viên đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP, khoác lên mình những chiếc áo cử nhân, cùng gặp gỡ những người bạn, các thầy cô giảng viên doanh nhân, chụp ảnh và ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning cho các Tân cử nhân, công nhận sinh viên đã được trang bị những kiến thức thực tiễn cùng kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi, phát triển và thành công trong môi trường làm việc đa dạng.

Những cọ xát thực tiễn trong những hoạt động học tập của CLB Phát triển sự nghiệp - Hội lành nghề, các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh của CLB Topnet, gặp gỡ và rèn luyện thể lực tại CLB Văn hoá thể thao và cùng nhau mang những món quà vật chất lẫn tinh thần trong các hoạt động tình nguyện đến khắp mọi miền đất nước trong Chương trình Chia sẻ yêu thương … sẽ giúp các Tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Lưu ý: Các anh chị tân cử nhân có thể xem và download ảnh theo đường link sau: http://topi.ca/anhtotnghiepneu22122018

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Các anh chị sinh viên tiêu biểu vinh dự nhận giấy khen thưởng của thầy Hiệu trưởng

TS. Bùi Kiên Trung – PGĐ TT Đào tạo từ xa ĐH KTQD trao bằng tốt nghiệp

và chứng nhận Elearning cho sinh viên.


Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp


Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches