Thứ sáu, Tháng 2 22, 2019

Chào mừng tân sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA ngày 06/01/2019

Sáng 06/01/2019, tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU - TOPICA.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; ThS. Trần Trọng Huy - Phó Khoa Đào tạo tại chức ĐH Ngoại thương; Ông Nguyễn Xuân Bách - Phó Giám đốc Trung tâm Quản trị và phát triển giảng viên - Topica Uni, cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên, khách mời và đông đảo sinh viên.

ThS. Trần Trọng Huy - phó Khoa Đào tạo tại chức Trường Đại Học Ngoại Thương

công bố quyết định trúng tuyển

PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương

phát biểu chào mừng tân sinh viên

Anh Lê Trung - đại diện tân sinh viên phát biểu cảm ơn lãnh đạo nhà trường

Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các Top 100 doanh nghiệp như bà Tạ Phương Trà - Phó giám đốc  Thương hiệu và Quan hệ Công Chúng -Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và ông Lại Văn Thăng - Giám đốc nhân sự Tập đoàn Hoàng Dương group đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học.

Chờ đón các sinh viên trong thời gian sắp tới là phương pháp học tập M-L-I-P-E (M: Motivation, L: Lecture, I: Interaction, P: Practice, E: Evaluation) trải nghiệm công nghệ học tập 4.0, cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế, chương trình Mentoring cùng các giảng viên doanh nghiệp.

chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân sinh viên

Chào mừng các tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA. Chúc các anh chị sinh viên học tập hiệu quả cùng những trải nghiệm đáng nhớ!