Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning cho 239 Tân cử nhân Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA ngày 06/01/2019

Ngày 06/01/2018 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA.

Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Trung tâm đào tạo từ xa trường Đại học Thái Nguyên, đại diện rường Trung cấp KTKT HN1, và Tổ hợp Công nghệ giáo dục Topica cùng khách mời và 239 tân cử nhân TNU-TOPICA.

Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm tại buổi Lễ.

Sau thời gian dài nỗ lực trong học tập, áp dụng những kiến thức thực tế vào công việc, các anh/chị sinh viên đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA, khoác lên mình những chiếc áo cử nhân, cùng gặp gỡ những người bạn, các thầy cô giảng viên doanh nhân, chụp ảnh và ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning cho các Tân cử nhân, công nhận sinh viên đã được trang bị những kiến thức thực tiễn cùng kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi, phát triển và thành công trong môi trường làm việc đa dạng

Chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

-----

Lưu ý: Anh chị có thể xem và download ảnh theo đường link sau: http://topi.ca/anhtotnghieptnu060119

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các Tân cử nhân chụp ảnh check-in trước khi buổi lễ bắt đầu.

TS Đoàn Đức Hải – thay mặt cho lãnh đạo ĐHTN lên trao Giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân

có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

TS Đoàn Đức Hải – PGĐ trung tâm ĐTTX – Đại học Thái Nguyên và Thầy Nguyễn Công Viêt – Phó Hiệu trưởng
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 trao bằng cho tân cử nhân

Cô Lê Thanh Tâm  – Giám đốc trung tâm Quản lý học tập Topica Uni và Ông Nguyễn Hồng Thái - GĐ Công ty

Luật quốc tế Hồng Thái & đồng nghiệp trao chứng nhậnTopica E-learning cho tân cử nhân.