Chào mừng tân sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA ngày 24/02/2019

Sáng 24/02/2019, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU - TOPICA.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa ĐH Ngoại thương; Bà Thái Minh Hạnh - Giám đốc Chương trình cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA, cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên, khách mời và đông đảo sinh viên.

PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa

phát biểu chào mừng tân sinh viên.

Anh Lê Tuấn Hiếu - đại diện tân sinh viên phát biểu cảm ơn lãnh đạo nhà trường

Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các Top 100 doanh nghiệp như ông  Đỗ Thành Ân - Phó giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam và ông Nguyễn Thành Chung - Phó giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm C đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học.

Chờ đón các sinh viên trong thời gian sắp tới là phương pháp học tập M-L-I-P-E (M: Motivation, L: Lecture, I: Interaction, P: Practice, E: Evaluation) trải nghiệm công nghệ học tập 4.0, cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế, chương trình Mentoring cùng các giảng viên doanh nghiệp.

chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân sinh viên

Chào mừng các tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA. Chúc các anh chị sinh viên học tập hiệu quả cùng những trải nghiệm đáng nhớ!