Thứ ba, Tháng 12 10, 2019

Tưng bừng lễ khởi động Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA ngày 03/03/2019

Ngày 03/03/2019, Lễ khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến TNU – TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của các đại biểu cùng các tân học viên.

Đến dự Lễ khai giảng có đại diện Trung tâm đào tạo từ xa - ĐH Thái Nguyên, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1, Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA và các thầy cô Giảng viên doanh nghiệp của chương trình.

Trong phần đầu của buổi lễ, các tân học viên đã được cung cấp các thông tin cụ thể về chương trình và lộ trình học sắp tới. Ngoài ra, cuộc thi ảnh đã được phát động dành cho các tân học viên với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi ảnh cũng là dịp để tân học viên lưu lại những tấm hình đẹp, những kỷ niệm đầu tiên của khóa học với thầy cô, bạn bè.

Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các doanh nghiệp như thầy Nguyễn Thành Chung – Phó giám đốc - Công ty Dược C và Cô Nguyễn Thị Minh Xuân - GĐ phụ trách trung tâm định giá ngân hàng PVcomBank đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc những vấn đề liên quan đến học tập, bằng cấp, việc làm sau khi tốt nghiệp. Qua đó, học viên định hình được phương pháp học tập đắn và tin tưởng hơn vào lựa chọn theo học chương trình.

Lễ khởi động đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và háo hức của các tân học viên với khóa học mới. E-learning là một chương trình đào tạo mang đến sự thuận lợi tối đa cho mọi đối tượng người học ở các tầng lớp, địa vị xã hội khác nhau, giúp học viên học tập mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian với hiệu quả đào tạo cao.

Chúc các anh chị học viên có một khóa học bổ ích, hiệu quả và đầy thành công!

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo từ xa, ĐH Thái Nguyên phát biểu

chào mừng buổi lễ

Cô Lê Thanh Tâm  – Giám đốc trung tâm dịch vụ sinh viên Miền Bắc phát biểu tại buổi lễ.

Chị Trần Thị Phương Thảo - tân học viên Chương trình cử nhân trực tuyến TNU- Topica đại diên tân học viên phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện nhà trường, giảng viên doanh nghiệp giao lưu và giải đáp thắc mắc cho các tân học viên.

Học viên đặt câu hỏi và giao lưu cùng các Giảng viên doanh nghiệp.

Các nhóm trưởng của khóa mới chụp ảnh lưu niệm cùng các cô Quản lý học tập.