Chào mừng tân sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA ngày 17/03/2019

Sáng 17/03/2019, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến FTU - TOPICA.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa ĐH Ngoại thương; ông Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc phát triển Chương trình Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên, khách mời và đông đảo sinh viên.

PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa phát biểu

chào mừng tân sinh viên.

Anh Lê Ngọc Châu  - đại diện tân sinh viên phát biểu cảm ơn và nhận hoa từ

ban lãnh đạo nhà trường.

Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các Top 100 doanh nghiệp như ông Lê Văn Quân - Giám đốc phát triển dự án tập đoàn TNG Holdings Việt Nam, ông Lại Văn Thăng - Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Nhất Nguyên đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học.

Chờ đón các sinh viên trong thời gian sắp tới là phương pháp học tập M-L-I-P-E (M: Motivation, L: Lecture, I: Interaction, P: Practice, E: Evaluation) trải nghiệm công nghệ học tập 4.0, cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế, chương trình Mentoring cùng các giảng viên doanh nghiệp.

chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân sinh viên

Chào mừng các tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA. Chúc các anh, chị sinh viên học tập hiệu quả cùng những trải nghiệm đáng nhớ!