replica
Chủ nhật, Tháng 8 09, 2020
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, chứng nhận Topica E-learning Chương trình VINHUNI-TOPICA ngày 30/03/2019

Sáng ngày 30 tháng 03 năm 2019 tại thành phố Vinh, Chương trình Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Topica E-learning đợt 1 năm 2018.

 

Buổi lễ có sự hiện diện từ phía Lãnh đạo trường ĐH Vinh: TS. Đặng Thị Thu – Trưởng phòng Công tác chính trị Học sinh sinh viên , ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Chuyên viên TT giáo dục thường xuyên; phía Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica: Bà Lê Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển học liệu và các tân cử nhân chương trình.

 

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng, các Tân cử nhân ngập tràn trong những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào, vui sướng với kết quả học tập tại môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao. Những cọ xát thực tiễn trong những hoạt động học tập của CLB Phát triển sự nghiệp - Hội lành nghề, các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh của CLB Topnet, gặp gỡ và rèn luyện thể lực tại CLB Văn hoá thể thao và cùng nhau mang những món quà vật chất lẫn tinh thần trong các hoạt động tình nguyện đến khắp mọi miền đất nước trong Chương trình Chia sẻ yêu thương … sẽ giúp các Tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

 

 

Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện trường ĐH Vinh  tặng giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập và

đóng góp trong hoạt động sinh viên

Đại diện trường và đại diện Topica Uni trao bằng và chứng nhận E-learning cho tân cử nhân

 

\

Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp

 

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA là một trong những chương trình Cử nhân trực tuyến cho 8 trường đại học trong nước với hơn 13000 Cựu sinh viên tốt nghiệp thăng tiến, thành đạt. Trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại đây.

 

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches