Chào mừng tân sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến theo mô hình tiên tiến FTU-TOPICA ngày 21/04/2019

Sáng 21/04/2019, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến theo mô hình tiên tiến FTU - TOPICA.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa ĐH Ngoại thương; ông Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc phát triển Chương trình Tổ hợp công nghệ TOPICA, cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên, khách mời và đông đảo sinh viên.

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tân sinh viên.

PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Đào tạo từ xa phát biểu

chào mừng tân sinh viên.

Anh Nguyễn Văn Trọng  - đại diện tân sinh viên phát biểu cảm ơn và nhận hoa từ

ban lãnh đạo nhà trường.

Trong phần giao lưu với các giảng viên doanh nghiệp tại buổi lễ, các thầy cô đến từ các Top 100 doanh nghiệp như ông Nguyễn Hoàng Tú – Giám đốc tuyển dụng- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), ông Nguyễn Hoàng Giang - Phó tổng GĐ CTCP Chứng khoán

Quốc Gia đã có những chia sẻ tổng quan về chương trình học.

Chờ đón các sinh viên trong thời gian sắp tới là phương pháp học tập M-L-I-P-E (M: Motivation, L: Lecture, I: Interaction, P: Practice, E: Evaluation) trải nghiệm công nghệ học tập 4.0, cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế, chương trình Mentoring cùng các giảng viên doanh nghiệp.

Đại diện nhà trường, Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica và Doanh nghiệp giao lưu

với các tân sinh viên.

Tân sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ.

chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân sinh viên.

Chào mừng các tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến theo mô hình tiên tiến FTU-TOPICA. Chúc các anh, chị sinh viên học tập hiệu quả cùng những trải nghiệm đáng nhớ!