Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên thuộc Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA ngày 11/05/2019

Ngày 11/05/2019 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên thuộc Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA.

Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Trung tâm đào tạo từ xa trường Đại học Thái Nguyên, đại diện Trường Trung cấp KTKT HN1, và Tổ hợp Công nghệ giáo dục Topica cùng các khách mời, đại diện doanh nghiệp và gần 200 tân cử nhân TNU-TOPICA.

Anh Phạm Tuấn Sơn - học viên lớp CKTN21_Ngành QTKD đại diện Tân  cử nhân phát biểu

và tặng hoa cảm ơn ban lãnh đạo Nhà trường.

Sau thời gian dài nỗ lực trong học tập, áp dụng những kiến thức thực tế vào công việc, các anh/chị sinh viên đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA, khoác lên mình những chiếc áo cử nhân, cùng gặp gỡ những người bạn, Quản lý học tập, các thầy cô giảng viên doanh nhân chụp ảnh và ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và đại diện Topica trao chứng nhận E-learning cho các Tân cử nhân, công nhận sinh viên đã được trang bị những kiến thức thực tiễn cùng kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi, phát triển và thành công trong môi trường làm việc đa dạng

Chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

-----

Lưu ý: Anh chị có thể xem và download ảnh theo đường link sau: http://topi.ca/anhtotnghieptnu110519

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các Tân cử nhân chụp ảnh check-in cùng Quản lý học tập trước khi buổi lễ bắt đầu.

TS. Trương Hữu Dũng - Bí thư Chi bộ - P. GĐ Trung tâm ĐTTX  và ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư

Chi bộ - Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I trao Giấy khen và

phần thưởng cho các tân cử nhân có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

TS. Trương Hữu Dũng - Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX  và ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư

Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân.

Ông Nguyễn Xuân Bách - Phó GĐ Trung tâm Quản trị Giảng viên Topica UNI và Ông Nguyễn Hoàng Giang -

Phó GĐ Công ty CP Chứng khoán Quốc Gia trao chứng nhận Topica E-learning cho tân cử nhân.

Các Tân cử nhân cùng đại biểu chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp