replica
Chủ nhật, Tháng 11 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Thủ lĩnh sinh viên TOPICA và niềm đam mê với Stand Up Paddle

“Đến với SUP bạn sẽ có được cảm giác tự do thỏa chí tang bồng, gần sông nước, mát mẻ và dễ chịu. Ngoài ra nó cũng mang lại cho người chơi vẻ đẹp về hình thể”.


Stand Up Paddle (gọi tắt là ván SUP) nó có nguồn gốc từ Hawaii. Là một bộ môn thể thao dưới nước rất phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới có mặt tại Việt Nam. Môn thể thao này có thể được gọi là ván lướt sóng có mái chèo vì thực chất đây chính là nguồn gốc của môn lướt sóng hiện đại.

 

 

Hãy cùng thủ lĩnh sinh viên TOPICA 2013, Phạm Mạnh Trung (Minh Trung) sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tìm hiểu về môn thể thao mới mẻ này nhé.

 

 

“Đến với SUP bạn sẽ có được cảm giác tự do thỏa chí tang bồng, gần sông nước, mát mẻ và dễ chịu. Ngoài ra nó cũng mang lại cho người chơi vẻ đẹp về hình thể.

SUP là môn thể thao mới nhưng không kén người, bạn có thể điều khiến SUP một cách thuần phục sau một giờ làm quen. Người chơi có thể điều khiển SUP ở các tư thế ngồi, nằm, quỳ, thậm chí là đứng,…”

 

 

Để thỏa mãn đam mê của mình trong thời gian tới tôi và bạn bè đam mê SUP dự định thành lập CLB riêng về SUP để tạo thêm nhiều cơ hội cho nhiều người được tiếp cận với môn thể thao mới này. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng Sinh viên, Cựu sinh viên TOPICA nơi tôi đang theo học chương trình Cử nhân.


Phạm Mạnh Trung, top 50 thủ lĩnh sinh viên TOPICA 2013, hoạt động sinh viên năm 2013: http://goo.gl/x4XTk8


Ban tổ chức Chương trình Tình nguyện “Chia sẻ yêu thương 5”

 


Tay máy CLB Nhiếp ảnh TOPICA và chương trình offline dã ngoại tháng 7 năm 2013

 

Tin: Đinh Thanh Tâm

 

 

 

 

 Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches