replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Khao khát học đại học của Đại diện bán hàng công ty TARA

Với 1000 quyển vở học sinh, 100 hộp bút chì cùng 400 cái khăn mặt, anh Lê Quang Hạnh cùng cán bộ lớp đã kêu gọi thành công trong hoạt động ủng hộ chương trình Chia sẻ yêu thương năm 2013 do CLB Tình nguyện TOPICA và Ban Công tác Sinh viên TOPICA phối hợp tổ chức.

 

 

 

 

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống, với những nỗ lực không ngừng nghỉ cống hiến cho công việc, đến năm 2012, anh Hạnh nhận được vị trí Đại diện bán hàng cho công ty cổ phần TARA, phân phối độc quyền hàng gia dụng Philips, Bluestone, Pioneer ở Việt Nam.


Anh chia sẻ: "Khi đã có một công việc tốt, mức thu nhập khá và ổn định nhưng tôi vẫn luôn ước mơ được học Đại học. Đó cũng quyết tâm lớn nhất trong tôi, tôi phải có tấm bằng Đại học."


 


Bén duyên với chương trình học E-learning vào tháng 10 năm 2012, anh Hạnh chính thức trở thành sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến.


Học tập theo phương thức E-learning mang lại nhiều điều mới mẻ và tiên tiến, bản thân người học ngoài các kiến thức lý luận còn có thể có nhiều cơ hội áp dụng kiến thức thực tiễn qua sự hướng dẫn của giảng viên đến từ Doanh nghiệp. Nhiều bài học hay và thú vị, sau áp dụng doanh thu bán hàng của tôi cũng tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.


Anh chia sẻ “ Tôi có rất nhiều kỉ niệm với Tổ hợp giáo dục TOPICA, đặc biệt là với cô quản lý học tập. Trong quá trình học, nhiều khi vì lý do công việc cũng như cuộc sống bận rộn mà chúng tôi chưa hoàn thành bài tập về nhà. Khi ấy, cô Hiền sẽ gọi điện cho chúng tôi và nhắc nhở trước khi hết hạn làm bài. Cô Phan Hiền thật sự là một cô giáo tốt và có trách nhiệm cao.”

 

 


" Cộng đồng sinh viên TOPICA có rất nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời và hữu ích cho cộng đồng, xã hội. Với chương trình Chia sẻ yêu thương 2 tổ chức năm 2013, tôi và tập thể lớp mình đã tổ chức huy động và chung tay ủng hộ chương trình 1000 quyển vở học sinh, 100 hộp bút chì cùng 400 cái khăn mặt. Hy vọng với những hành động nhỏ bé này tập thể lớp tôi sẽ có thêm những việc làm tốt giúp ích cho xã hội”. Anh Hạnh vui vẻ nói


 

 


Trong chuỗi hoạt động ngoại khóa chào xuân 2014, anh Hạnh được tin tưởng giữ chức vụ Trưởng ban tổ chức. Dưới sự hướng dẫn của anh đã có một chuyến Du xuân đầu năm tham quan Động Tam Thanh, Chầu Bé, Chầu Lục, Cộng Đồng Bắc Lệ, Đền Mẫu, Đền Quan Giám Sát, chợ Đông Kinh, phố Kỳ Lừa, và đặc biệt ghé thăm gia đình, doanh nghiệp của anh Hồ Thái Dương - chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Dược phẩm Lạng Sơn,  sinh viên cử nhân trực tuyến TOPICA.


“ Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái trong những ngày đầu năm mới, quyết tâm tạo cộng đồng đoàn kết và cùng nhau phát triển vững mạnh.”

 

 


Tích cực vận động, đóng góp trong các chương trình Chia sẻ yêu thương, tổ chức đội bóng của lớp tham gia giải bóng đá sinh viên khu vực Hà Nội lần thứ nhất, bên cạnh đó còn tổ chức các buổi dã ngoại cho lớp, anh Hạnh xứng đáng trở thành một lớp phó gương mẫu tiêu biểu. Hi vọng anh Hạnh sẽ nhanh chóng nhận được tấm bằng tốt nghiệp và thực hiện tiếp ước mơ học cao học của mình.


Hạnh Linh

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches