replica
Chủ nhật, Tháng 11 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Doanh nhân Việt học E-learning cùng TOPICA

Quyết định bỏ Chương trình học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh vì thấy không phù hợp, anh Đoàn Văn Tâm - chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Tài chính công ty cổ phần Hoàng Gia - đã lựa chọn theo học Chương trình cử nhân trực tuyến của TNU – TOPICA, chính thức trở thành sinh viên lớp Luật Kinh tế - RCTN1A.

 

 


 

 

Trong quá trình làm việc, khi tiếp xúc với nhiều đối tác là các công ty liên doanh, anh Tâm nhận ra tầm quan trọng của ngành luật. Anh chia sẻ: “ Đối tác nước ngoài thường rất cần kiến thức của doanh nghiệp Việt Nam về mảng Tài chính – Kế toán, Thuế, các chính sách… Hầu hết, họ đều thuê các văn phòng Luật sư phục vụ cho việc tư vấn. Mặc dù nắm khá rõ luật, nhưng tôi vẫn muốn tham gia một lớp học về ngành Luật kinh tế để trang bị thêm kiến thức cho bản thân trong công việc hiện tại và trong tương lai.”


Anh Tâm học với Chương trình cử nhân trực tuyến của TNU – TOPICA,  chuyên ngành Luật Kinh tế


Là chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cổ phần Hoàng Gia, đồng thời, tham gia tư vấn Tài chính – Kế toán cho các doanh nghiệp, khối lượng công việc hàng ngày của anh Tâm vô cùng lớn. Để có thể theo đuổi việc học, anh phải tận dụng tối đa thời gian trống vào các buổi tối hoặc cuối tuần; vì thế, học trực tuyến hoàn toàn phù hợp với các điều kiện của anh.


“E-learning là loại hình học tập mới. Tôi có thể tranh thủ lúc cơ quan ít việc để học, thậm chí, có thể tranh thủ học ngay trên xe khi đi làm.” Anh Tâm nắm bắt cơ hội để học E-learning như xu thế Harvard tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.


Dù bận rộn nhưng anh luôn cố gắng học tập chăm chỉ, điểm thi cuối kỳ các môn học kỳ 1 đều đạt 9 trở lên.


Khi còn theo học tại các trường đại học, anh Tâm là một cán bộ năng động trong các phòng trào của Đoàn trường. Đặc biệt, anh Tâm còn nhận được giải thưởng Nguyễn Thái Bình cho Thủ lĩnh sinh viên năm 2004 và năm 2013, khi anh thuộc Ban chỉ đạo công tác Tình nguyện Sea Game 21 tại Việt Nam.


Anh Tâm (ngoài cùng bên phải) là một cán bộ năng động trong các hoạt động phong trào


Gần đây, anh Đoàn Văn Tâm tham gia hoạt động trong CLB Tình nguyện TOPICA. Anh tích cực hòa chung vào không khí các hoạt động của cộng đồng sinh viên E-learning, từ các hoạt động chia sẻ yêu thương đến chương trình gala tổng kết.


Là một trong hai nhà tài trợ chính cho chương trình Bình chọn thủ lĩnh và gala tổng kết cuối năm 2013, anh Tâm luôn muốn đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động của TOPICA; góp phần đưa cộng đồng sinh viên phát triển và sát lại gần nhau hơn. Với những thành tích đạt được, anh đã được bầu là Phó chủ nhiệm CLB Phát triển sự nghiệp TOPICA.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches