replica
Chủ nhật, Tháng 11 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Phó Giám đốc trẻ tích cực tham gia hoạt động cộng đồng

Anh Hoàng Đăng Nam - một trong những lớp trưởng xuất sắc của Chương trình TNU-TOPICA - hiện là Phó Giám đốc tại Công ty CPXD thương mại và dịch vụ du lịch Kim Thành. Anh vừa thành công trong sự nghiệp vừa năng nổ trong các hoạt động tình nguyện tại nhiều địa phương trên cả nước.


 

 

Là một người quản lý, anh Nam đã chọn ngành Luật kinh tế của Chương trình TNU-TOPICA để nâng cao kiến thức, hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Sau một thời gian dài tìm hiểu, anh quyết định gắn bó với chương trình học này vì được chia sẻ kiến thức thực tế từ đội ngũ 1000 Giảng viên doanh nhân cũng như chủ động về thời gian học tập. Sinh viên học với TOPICA được hướng dẫn trực tiếp bởi 1000 Giảng viên doanh nhân giàu kinh nghiệm, là Giám đốc, phó Giám đốc, trưởng phó phòng hoặc quản lý, chuyên gia.


Ngoài việc học tập, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA còn tổ chức nhiều câu lạc bộ với các hoạt động ngoại khóa rất thiết thực và bổ ích.


“Trong các CLB tại TOPICA, tôi quan tâm nhất tới CLB tình nguyện. Các thành viên với tinh thần yêu thương và trách nhiệm luôn nỗ lực để mang niềm vui và hạnh phúc tới nhiều vùng miền trên cả nước. Tôi tuy mới tham gia nhưng cũng rất tâm huyết với các hoạt động tại đây”. Anh Nam chia sẻ.

Một số hình ảnh anh Hoàng Đăng Nam tham gia các hoạt động cộng đồng:

 

Anh Nam (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh kỷ niệm cùng các thành viên tham gia tình nguyện “Tiếp sức mùa thi - Cơm sỹ tử mùa thi 2014”

 

Anh Nam cùng các bạn sinh viên tình nguyện


Anh Nam trong chuyến đi tài trợ bàn ghế học sinh tại Mường Lát, Thanh Hóa

 

 

Đoàn tập huấn lớp chiến sỹ trẻ 2014 tổ chức tại trường đặc công tại Sơn Tây

 


Anh Nam cho biết, trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục cố gắng, không chỉ trong công tác, học tập mà còn trong những hoạt động tình nguyện nhiều ý nghĩa.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches