replica
Chủ nhật, Tháng 11 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Tuyên dương sinh viên chương trình TVU-TOPICA tiêu biểu: “Đóng góp là đam mê"

Chương trình TVU-TOPICA đã tuyên dương Sinh viên tiêu biểu nhiệt tình đóng góp cho học liệu. Hãy cùng làm quen với anh ấy nhé.

 

 

 

 

 

 

1) Chào anh, đầu tiên xin được cảm ơn anh vì đã đóng góp cho học liệu, xin anh giới thiệu về đôi nét bản thân?


Tôi là Nguyễn Lý Duy Phương, hiện là sinh viên QTV1 và nhân viên quản trị mạng, công tác được 10 năm trong lĩnh vực CNTT.


2) Quá trình học tại TOPICA như thế nào?


Tôi biết đến TOPICA qua các trang tin tức Tuổi trẻ, Dân trí. Sau quá trình tìm hiểu thì tôi thấy việc học tập theo phương thức E-learning rất phù hợp với tôi vì tính linh động của nó.


Ngoài ra hình thức học đa dạng, các thông tin trong khóa học được thông báo trực tiếp đến học viên giúp tôi nắm được hết lịch thi, thời hạn nộp bài. Tôi rất hài lòng về hình thức thông báo qua SMS, và email.

Anh Nguyễn Lý Duy Phương, lớp QTV1, chương trình TVU-TOPICA


3) Khi phát hiện lỗi, anh đã xử lý như thế nào?


Bản thân tôi cảm thấy mặc dù mình đang học theo phương thức E-learning nhưng đối với tôi đóng góp là đam mê, cũng đặt trách nhiệm của một người học viên vào đó, vì vậy khi phát hiệu lỗi học liệu tôi đã ghi lại nội dung và các đáp án câu hỏi, đồng thời xem phần gợi ý để kiểm tra lỗi của câu hỏi và xem lại giáo trình sau đó gửi góp ý cho bộ phận phụ trách.


4) Cảm nghĩ của anh về chương trình TOPICA?


Chương trình TOPICA rất phù hợp với những người muốn nâng cao trình độ nhưng không có nhiều thời gian để đến giảng đường mà vẫn có thể trực tiếp tham gia khóa học thông qua hệ thống học online. Ban đầu tuy gặp khó khăn trong việc học vì đã xa ghế nhà trường khá lâu nhưng rất may là TOPICA đã có đội ngũ Quản Lý Học Tập thường xuyên nhắc nhở, đốc thúc việc học đã giúp tôi hoàn thành tốt việc học tập của mình nên tôi rất hài lòng với hệ thống tại TOPICA.


Nguyên Khang

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches