replica
Chủ nhật, Tháng 11 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG THÀNH CÔNG TRÊN CẢ TRƯỜNG HỌC VÀ TRƯỜNG ĐỜI

"Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải là đích đến". Điều này có lẽ đúng với trường hợp của anh Lê Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Phát triển và Cung ứng nguồn nhân lực Á Châu, thành viên của tập đoàn tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB). Bận rộn với công việc và các dự án kinh doanh, nhưng khó có thể tin được hiện tại anh đang theo học cùng lúc cả 2 chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh và Cử nhân Luật TOPICA.

 

 

 

 

 

 

Anh Tuấn Anh cho biết, đế sắp xếp thời gian vừa làm vừa học cũng không quá khó nếu biết phân bổ thời gian một cách hợp lý. Sau khi đã bắt tay "học thử" chuyên ngành Quản trị Kinh doanh được 03 tháng, anh nhận ra rằng chỉ cần mỗi ngày dành khoảng 1 giờ xem bài học để nắm kiến thức cơ bản và 30 phút để làm bài luyện tập là có thể nhanh chóng tiếp thu được lý thuyết. Thời gian online vào buổi tối, anh truy cập vào diễn đàn để tham gia giải quyết tình huống thực tế do các giảng viên doanh nghiệp đưa ra và trang luận cùng với bạn bè. Chính vì vậy, anh quyết định học thêm chuyên ngành Luật để có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình. "Với tôi, hạnh phúc là một hành trình chứ không phải đích đến. Tôi muốn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực, không chỉ trong phạm vi công việc mà cả trong học tập. Việc đặt ra áp lực cao đồng thời sẽ giúp bản thân tiến bộ và trưởng thành hơn từng ngày", anh chia sẻ.

 

Xông pha trong các hoạt động phong trào của sinh viên TOPICA

 

Với vai trò là nhóm trưởng, anh Tuấn Anh đã lập kế hoạch học tập cụ thể cho cả nhóm, đồng thời tổ chức những buổi offline ôn thi, giải đáp thắc mắc cho sinh viên. Kết quả, nhóm học tập của anh đã đạt được điểm số tổng kết cao nhất lớp trong học kỳ vừa qua.

 

Ngoài học tập tốt, anh Tuấn Anh còn là một nhóm trưởng gương mẫu, đầu tàu trong mọi hoạt động, phong trào của lớp và các CLB sinh viên TOPICA. Vốn là một cán bộ Đoàn từ khi học cấp 3, nên việc tham gia các hoạt động ngoại khóa tại TOPICA không những mang lại cho anh thêm nhiều trải nghiệm bổ ích cho việc học tập cũng như công việc hằng ngày, mà còn giúp anh có thêm nhiều bạn bè thân thiết, cũng như mang đến những kiến thức bổ ích, thực tiễn để có thể ứng dụng được ngay trong công việc. Và trên hết, chính những buổi tham gia hoạt động ngoại khóa như thế này đã giúp anh tôi luyện thêm kỹ năng quản lý, tổ chức, ngoại giao, xây dựng mối quan hệ,... ngày một tốt hơn.

 

Chủ nhiệm CLB Phát triển sự nghiệp 2 miền Bắc - Nam hội ngộ

(Từ trái qua: Anh Vũ Hùng Tiến, Anh Lê Nguyễn Tuấn Anh)

 

Trong năm 2014 vừa qua, anh Tuấn Anh đã tham gia và hỗ trợ rất nhiều các chương trình hoạt động của CLB Sinh viên, từ nhiếp anh, văn thể mỹ, tình nguyện, cho tới phát triển sự nghiệp. Những chương trình mà anh tham gia tổ chức có thể kể đến như: Chia sẻ yêu thương 9 - Thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại mái ấm Thiên Thần, tọa đàm doanh nhân - Vốn và giải pháp vốn cho doanh nghiệp, hỗ trợ chụp ảnh cho Lễ tốt nghiệp và Tiệc chúc mừng Tân cử nhân,... Dù ở hoạt động nào, anh cũng đều thể hiện rõ vai trò đầu tàu của một "thủ lĩnh sinh viên" thực thụ.

 

Vinh dự trở thành Thủ lĩnh sinh viên Hội ngộ đỉnh cao tại Bangkok (Thái Lan)


Kể về công việc, anh Tuấn Anh tự hào chia sẻ :"Quyết định học với TOPICA đã mang đến cho tôi những cơ hội và thách thức mới. Sau 3 tháng học tại TOPICA, tôi được bổ nhiệm từ vị trí giám đốc Hội sở lên Giám đốc kinh doanh công ty CP Phát triển và Cung ứng nguồn nhân lực Á Châu. Đây là một vinh dự cũng là một áp lực đối với tôi". Những ngày đầu năm 2015, anh Tuấn Anh lại đón nhận thêm một tin vui: anh là một trong bốn thủ lĩnh Sinh viên tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn sinh viên TOPICA toàn quốc tham gia Hội ngộ đỉnh cao tại Bangkok (Thái Lan). Anh dự kiến sẽ cùng ba thành viên còn lại hoạch định công tác của các CLB sinh viên trong năm 2015 trên cơ sở lấy CLB Phát triển sự nghiệp làm trọng tâm, tập trung và đi vào chiều sâu, mang đến cho sinh viên TOPICA những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, trải nghiệm hoàn toàn mới, mang tính đột phá so với những năm trước. Đồng thời, các hoạt động của CLB Sinh viên sẽ hướng đến tiêu chí "Kết nối SÂU - Quan hệ LÂU - Luôn mở Rộng" nhằm mục đích xây dựng lực lượng sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa ngày càng đông, ngày càng hiệu quả và ngày càng có nhiều sự cống hiến cho cộng đồng sinh viên TOPICA.

 

Hãy cùng chúc cho những kế hoạch và dự định sắp tới của Thủ lĩnh sinh viên Lê Nguyễn Tuấn Anh trở thành hiện thực nhé.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches