replica
Thứ tư, Tháng 8 10, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

TỪ “ZERO” TRỞ THÀNH “HERO” KẾ TOÁN

"Mình nhận thấy sự thay đổi về trình độ nhân thức, cách nhìn và cách tiếp cận vấn đề nhanh và chính xác hơn. Từ một người không biết gì về Kế Toán, qua sự cố gắng và Giảng dạy của Giảng viên Doanh nhân, mình đã có thể tự làm được các công việc báo cáo, định khoản một cách thành thạo”


Chị Hoài hăng say học tập cùng Hội

Tham gia Hội Lành nghề kế toán TOPICA ngay từ ngày đầu thành lập, Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hoài - Phòng kế hoạch Công ty TNHH một thành viên Giầy Thụy Khuê đã xuất sắc vượt qua hàng trăm “đối thủ nặng ký” cùng các vòng thi đầy cam go, thử thách để giành được giải nhất vòng 3 vừa qua.

Vốn là một người trầm tính, ngại giao tiếp, thiếu tự tin. Kế toán với gần như là con số 0. Quyết định tham gia học để nâng cao trình độ bản thân, không ngờ, những giờ lên lớp với bạn bè, sự chỉ dẫn nhiệt tình của Giảng viên Doanh nhân Đặng Thị Hoài Bắc - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Đại Đồng đã giúp chị khơi dậy niềm đam mê ẩn chứa trong chính mình.

Tỉ mỉ, đầu tư, nhiệt tình là những nhận xét mà mọi người dành cho chị. Đó cũng là tố chất để trở thành một Kế toán viên thực thụ. Qua mỗi một vòng học và thi, lại là một lần chị được trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều điều cả về chuyên môn và cuộc sống.


Mỗi thành viên trong lớp là một người mang đến cho chị những trải nghiệm

Giờ đây, lớn hơn niềm vui, hãnh diện của người đứng đầu lớp với chị chính là sự vượt qua bản thân mình, phát hiện ra tình yêu và đam mê với những con số. Bây giờ, Kế toán với chị thật dễ dàng! Chị đã có thể tự xử lý được các báo cáo tài chính, định khoản và sử dụng phần mềm một cách thành thạo.


Chị Hoài rạng rỡ lên nhận bằng chứng nhận về Kế toán

Xin chúc chị sẽ thành công và vận dung tốt những gì đã học cùng Hội lành nghề Kế toán TOPICA trong công việc của mình!

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches