replica
Thứ bảy, Tháng 7 02, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

CEO cứu công ty nhờ tham gia Hội lành nghề Kế toán Quản trị

Anh Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1977) là CEO công ty ATC với vốn điều lệ 6 tỷ đồng. Mặc dù bộ phận kế toán vận hành khá tốt, anh vẫn tham gia Hội lành nghề Kế toán quản trị với Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica để ổn định tình hình tài chính doanh nghiệp về lâu dài.

Anh Nguyễn Hoàng Anh tốt nghiệp đại học Bách Khoa năm 2000, sau đó tiếp tục học Thạc sĩ năm 2005. Anh thành lập công ty ATC, chuyên xuất khẩu thiết bị chế biến sang các nước như Nhật Bản, Campuchia, Lào,... Là chủ doanh nghiệp nên quỹ thời gian khá hạn chế, anh lựa chọn phương pháp E-learning, học với Topica, như một giải pháp học tập tối ưu.

 

Anh Hoàng Anh tham gia Hội lành nghề Kế toán Quản trị từ tháng 5/ 2015. Anh rất tích cực tham dự các hoạt động thảo luận, các buổi offline và nhờ đó giành Giải Nhất nhóm Hội lành nghề Kế toán Quản trị.

 

 

Khi được hỏi lý do tại sao tham gia Hội lành nghề, anh Hoàng Anh cho biết ngoài ATC, anh điều hành nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau như chế tạo, kỹ thuật, tư vấn thiết kế, sản xuất nguyên liệu xuất khẩu,... Là chủ của nhiều doanh nghiệp như vậy, anh gặp không ít khó khăn, thách thức về tài chính. Anh hy vọng với những kiến thức mới được bổ sung trong Hội lành nghề, anh sẽ điều hành các doanh nghiệp tốt hơn, các công ty được định hướng tốt và vận hành hiệu quả hơn.

 

Nhờ có quyết định sáng suốt này, anh rút ra được những bài học vô giá trong điều hành doanh nghiệp. Anh nhận ra tầm quan trọng của công việc kế toán đối với người đứng đầu doanh nghiệp cũng như những lỗ hổng về tài chính của công ty, từ đó giúp công ty hoạt động tốt hơn. Tôi có thể nhìn ra các vấn đề mà các nhân viên kế toán, do quá chú trọng đến hình thức và sự hoàn thiện của bản báo cáo đã không nhìn ra được. Do đó họ không tham mưu được cho lãnh đạo các vấn đề mà doanh nghiệp thực sự cần phải xử lý.”

 

 

Trong quá trình tham gia Hội lành nghề, anh học được kỹ năng phân tích tài chính và những mẫu báo cáo hữu ích, thực tế. Với kiến thức mới về báo cáo thuế, anh cùng đội ngũ nhân viên cùng nhau lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Ngoài ra, anh cũng tích lũy thêm được những kiến thức cần thiết, góp phần giúp ban lãnh đạo đưa ra được quyết định vay vốn đúng đắn.

 

Anh chia sẻ rằng điều anh thấy thú vị nhất khi tham gia Hội lành nghề đó chính là bài tập phân tích các giải pháp của Viglacera trong buổi workshop: “Bài tập workshop của chúng tôi là một case study thực tế rất thú vị. Tôi phải cảm ơn Hiền Lương, người bạn cùng nhóm, đã đề xuất chọn chính công ty mà bạn ấy đang cộng tác. Từ khó khăn của doanh nghiệp này, thông qua việc nghiên cứu của nhóm cũng như thảo luận tại buổi workshop với những ý kiến đóng góp rất thiết thực của các nhóm phản biện, đặc biệt là ý kiến của thầy Thiều Kim Cường, chúng tôi đã đưa ra được các giải pháp cho doanh nghiệp.”

Qua Hội lành nghề Kế toán quản trị, tôi còn có thêm cơ hội giao lưu với các bạn chuyên ngành Kế toán. Họ giúp đỡ tôi rất nhiều mỗi khi có vướng mắc trong quá trình điều hành thực tế doanh nghiệp", anh cho biết thêm.

Anh có đề xuất tổ chức hoạt động giao lưu của Hội lành nghề giữa các năm. Các thành viên mới và cũ sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

 

Tìm hiểu thêm về các tấm gương sinh viên tiêu biểu Chương trình cử nhân trực tuyến Topica tại đây: http://hou.tuyensinh.topica.edu.vn/?code=TBI.HOU.10072015

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches