replica
Thứ tư, Tháng 8 10, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

8x Giành Giải Cá Nhân Xuất Sắc Nhất Hội Lành Nghề Kế Toán.

Cô gái sinh năm 1988 Thành Hiền Lương là một trong những thành viên tích cực và chăm chỉ nhất Hội Lành nghề Kế toán khi cô không bỏ bất cứ buổi offline nào của Hội. Bởi vậy, giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất Hội lành nghề Kế toán Quản trị - Lớp chuyên gia hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của 8x này.

 

Hiền Lương tham gia Hội Lành nghề Kế toán từ tháng 5/2015 với mong muốn được tìm hiểu sâu về kế toán và các công việc liên quan đến kế toán quản trị. Là một Trợ lý điều hành của Phó chủ tịch tập đoàn TAL, Lương có nhiệm vụ phân tích cho sếp về các báo cáo quản trị và sử dụng những thông tin mà kế toán cung cấp để ra quyết định đầu tư, quản lý trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi vậy, kiến thức về Kế toán là vô cùng cần thiết.

 

 

Hiền Lương (áo vàng)  trong một buổi offline của Hội Lành nghề

 

Công ty Hiền Lương làm việc có trụ sở chính tại Hồng Kông và đặt nhà máy tại Thái Bình, Vĩnh Phúc với hơn chục ngàn công nhân nên công việc của cô vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, cô gái năng động, ham học hỏi này chưa bỏ một buổi offline nào của Hội và luôn làm bài tập online rất đầy đủ.

Cô chia sẻ về những kiến thức học được tại Hội Lành nghề: “Sau khi tham gia HLN, chúng tôi đã có kiến thức tổng hợp theo hệ thống về tình hình tài chính và quản trị doanh nghiệp, từ đó giúp chúng tôi có thể tự đi sâu nghiên cứu từng vấn đề cụ thể. Ví dụ như tôi đã mạnh dạn hơn trong việc tư vấn cho chủ tịch tập đoàn TAL về việc mở rộng quy mô nhà máy ở Vĩnh Phúc.”


Điều Hiền Lương tâm đắc nhất khi học ở Hội Lành nghề đó là những kiến thức học được đã giúp cô hiểu sâu hơn về quản trị và phân tích tài chính, hơn nữa còn áp dụng được ngay trong công việc. Giờ đây, cô gái trẻ đã rất thành thạo các kỹ năng phân tích báo cáo tài chính của Hội đồng quản trị và đặc biệt không còn ngại khó, không ngại tìm tòi suy nghĩ về những vấn đề tài chính mình chưa biết.


Theo Hiền Lương, Hội Lành nghề Kế Toán đã được tổ chức, thực hiện và quản lý rất nghiêm túc. Ấn tượng sâu sắc nhất của cô là về phong cách làm việc trách nhiệm, tâm huyết, nhiệt tình của những thành viên trẻ trong ban tổ chức Hội Lành nghề Kế Toán. Chính điều này đã khiến Hiền Lương nỗ lực hơn để hoàn thành những yêu cầu mà Hội Lành nghề đưa ra.

 

Hiền Lương là cựu sinh viên ĐH Ngoại thường chuyên ngành Luật kinh doanh quốc tế và hiện đang là theo học ngành Kế toán - TNU - Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Topica Uni

 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Lương cho biết: “Tôi sẽ đi sâu vào 2 mảng Luật Kinh Doanh Quốc Tế/QTKD - chuyên ngành tôi học tại Đại học Ngoại Thương và Tài Chính Kế Toán - chuyên ngành tôi đang theo học ở TOPICA để phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực Phân tích chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh.Là người có bản lĩnh nghề nghiệp và  ý thức vươn lên mạnh mẽ, Thành Hiền Lương cho rằng mình vẫn còn trẻ nên còn phải phấn đấu nhiều. bởi cơ hội nghề nghiệp trong công ty thực sự chưa rõ ràng. Tuy nhiên, qua những gì học được từ Topica, Lương thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Topica đã giúp cô tạo được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên về kiến thức chuyên môn và cả kinh nghiệm làm việc.


Tìm hiểu thêm về các tấm gương sinh viên tiêu biểu Chương trình cử nhân trực tuyến Topica tại đây: http://hou.tuyensinh.topica.edu.vn/?code=TBI.HOU.10072015

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches