replica
Thứ hai, Tháng 12 06, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

24h: Lập trình viên đam mê ngành quản trị kinh doanh khởi nghiệp với hoa.

Chỉ mới tốt nghiệp một năm Chương trình cử nhân trực tuyến ngành Quản trị Kinh doanh với Topica, chị Phạm Nguyệt Minh - vốn là một lập trình viên - đã gặt hái được những thành công mà chính chị cũng phải ngạc nhiên.

 

Tháng 4/2014, chị Phạm Nguyệt Minh tốt nghiệp Á khoa Chương trình học cử nhân trực tuyến Topica chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Điểm thi tốt nghiệp gần như tuyệt đối với hai môn Phân tích hoạt động kinh doanh và Quản trị kinh doanh của chị Minh chưa có ai vượt qua được. Nhờ những kiến thức lĩnh hội được trong quá trình học tập với Topica, chị đã áp dụng vào trong thực tế công việc và đạt được kết quả ngoài sự mong đợi của bản thân.

 

Chị Minh tham dự lễ tốt nghiệp Chương trình cử nhân trực tuyến Topica

Từ nhân viên thử việc tới cá nhân xuất sắc của tháng chỉ trong 3 tuần

Ngay sau khi tốt nghiệp với kết quả xuất sắc ngành quản trị kinh doanh, chị Nguyệt Minh đã tự tin chuyển sang làm việc tại một công ty mới. Tại đây, chị có thể áp dụng cả kiến thức chuyên ngành của mình là công nghệ thông tin và kiến thức quản trị chị mới học hỏi được với Topica.

Dường như đây là một sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng phù hợp với chị. Sau ngã rẽ đó, chị đã đạt dược thành tích đáng tự hào, trở thành nhân viên xuất sắc của tháng chỉ sau 3 tuần thử việc. Từ trước đến nay, chưa có ai làm được điều này giống như chị Minh.

Người con Đà Lạt và ước mơ mở công ty riêng kinh doanh hoa tươi

Sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa Đà Lạt, chị Minh luôn ấp ủ nguyện vọng gây dựng nên một doanh nghiệp kinh doanh hoa tươi. Tuy học công nghệ thông tin, là một lập trình viên chuyên nghiệp nhưng chị lại đầy nữ tính và lãng mạn. Tình yêu với hoa đã được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu khiến chị nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân từng ngày để thực hiện ước mơ khởi nghiệp.

 

Bên cạnh những thành công trong sự nghiệp, chị Minh cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động, trong đó có các hoạt động tình nguyện. Chị Minh là một thành viên sôi nổi nhiệt trình trong câu lạc bộ Alumni miền Nam của Topica.

 

Chị Minh  tham gia chương trình Chia sẻ yêu thương của Topica

Chị chia sẻ: “Bất kỳ hội thảo hay sự kiện nào của Topica tôi đều tham gia. Tôi thấy thật ý nghĩa khi được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ mọi người.” Chị rất ngạc nhiên trước sự lớn mạnh của câu lạc bộ Alumni miền Nam và hy vọng rằng trong tương lai, câu lạc bộ sẽ phát triển hơn nữa.

 

Tìm hiểu thêm về các chương trình học cử nhân trực tuyến tại đây.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches