replica
Thứ ba, Tháng 12 07, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Dantri: Vững vàng, tự tin hơn với nghề kế toán khi tham gia Hội lành nghề

Khoảng cách địa lý hay trở ngại về tuổi tác đã không thể ngăn cản chị Lê Thị Tuyết trở thành một trong những thành viên tích cực và chăm chỉ nhất Hội lành nghề Kế toán. Tuy mới chỉ có một tháng tham gia Hội, chị Tuyết đã có những thành tích rất đáng nể và nhiều trải nghiệm quý giá.

Giống như bao thành viên khác đến với Hội lành nghề, chị Tuyết mong muốn được tiếp cận những kiến thức bài bản nhưng dễ dàng áp dụng vào thực tế về công tác kế toán thuế VAT. “Nghề kế toán vừa có tính nguyên tắc cao, lại vừa rất linh hoạt. Bởi vậy, những kinh nghiệm thực tế và những cách xử lý khác nhau của người đi trước là điều mà một kế toán viên dù đã làm việc lâu năm như tôi luôn tìm kiếm.” chị Tuyết chia sẻ. Hiện chị đang là Kế toán Tổng hợp tại Công ty CP Đầu tư Xây dựng TM và DV Việt Global, tuy nhiên, tinh thần cầu tiến cao trong nghề nghiệp không cho phép chị hài lòng với những gì mình có.


Sinh sống và làm việc xa trung tâm Hà Nội, chị Tuyết vẫn luôn nỗ lực học tập và sinh hoạt thường xuyên với Hội lành nghề. Trong một tháng học tập môn đầu tiên, vượt qua khó khăn về thời gian vì công việc tương đối bận rộn và việc đi lại mất nhiều công sức, chị đã cố gắng không bỏ bất cứ một buổi sinh hoạt nào của hội. Với chị, Hội lành nghề đã cuốn chị vào vòng xoáy học tập của những người trẻ, nếu không tập trung nỗ lực, sẽ nhanh chóng bị tụt lại phía sau. Sự năng động và nhiệt huyết trong công việc của các thành viên trẻ tuổi đã lan tỏa và truyền cho cho chị động lực để tiếp tục gắn bó với Hội lành nghề.

Chị chia sẻ: “Bài tập tình huống được các thầy đưa ra liên tục nên cần phải tìm hiểu rất nhiều văn bản thông tư mới có thể giải quyết được. Tuy nhiên, cũng chính nhờ những bài tập đó, tôi đã có rất nhiều kiến thức bổ ích cho công việc thường ngày.”  Giờ đây, chị Tuyết  không gặp nhiều khó khăn khi rà soát công tác kế toán của mình, tự tin điều chỉnh những gì còn chưa đúng và bổ sung những thiếu sót. Nhờ vậy, chị rèn giũa cho mình sự cẩn thận tối đa khi xử lý các tình huống xảy ra trong nghề nghiệp.

 

Chị Tuyết rất tâm đắc với câu mà thầy Thiều Kim Cường từng nói: “Làm kế toán theo kiểu người này chỉ cho người kia thì thật không bài bản và không đúng chút nào.” Bởi vậy, qua một tháng tham gia Hội, cái quý nhất mà chị nhận được chính là những quy trình chuẩn trong công việc kế toán và cách mà các thầy cô, các bạn đồng nghiệp của chị ứng dụng để xử lý công việc tại doanh nghiệp.

Chị Tuyết (ở giữa) nhận giải Cá nhân xuất sắc nhất Hội lành nghề

Chia sẻ về dự định trong tương lai, chị Tuyết cho biết: “Tôi rất mong muốn mình được đi tiếp đến vòng cuối cùng, học hỏi được nhiều hơn ở các vòng tiếp theo để có thể phục vụ cho mục tiêu trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Mong rằng, trong đoạn đường đồng hành với Hội lành nghề sắp tới, tôi sẽ được trải nghiệm nhiều các tình huống thực tế hơn nữa để được trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những giảng viên đi trước cũng như các thành viên khác trong Hội.”

Giành giải nhất cá nhân vòng 1 Kế toán thuế VAT của Hội lành nghề, chị Lê Thị Tuyết chuyển lời cảm ơn tới thầy Thiều Kim Cường đã nhiệt tình giảng dạy, các trợ giảng và các bạn quản lý vận hành đã luôn tiếp thêm sinh lực cho thành viên trong Hội.  Đặc biệt, chị Tuyết dành lời cảm ơn chân thành tới Topica đã tạo ra cho các kế toán viên như chị một môi trường để trải nghiệm những kiến thức mà người ta từng nói: “Tinh hoa nghề kế toán”.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches