replica
Thứ năm, Tháng 3 30, 2023
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Trần Thị Diệp Anh - Cô nhân viên kế toán khao khát nâng cao chuyên môn cùng TNU-TOPICA

Là nhân viên kế toán tại Công ty dịch vụ tư vấn và quản lý Hà Nội, chị Trần Thị Diệp Anh dù luôn bận rộn với công việc nhưng vẫn tận dụng vốn thời gian rảnh ít ỏi của bản thân để theo học chuyên ngành Kế toán tại chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA.

 

Hiểu được đặc thù công việc kế toán đòi hỏi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cao nên chị Diệp Anh đã không ngần ngại quyết định học chuyên ngành kế toán của TNU-TOPICA để nâng cao chuyên môn, cũng như nhanh chóng áp dụng được các kiến thức thực tế vào ngay công việc hiện tại. Hơn nữa, việc học trực tuyến cũng giúp chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Càng những dịp cuối năm, khối lượng công việc càng lớn nhưng chị vẫn tham gia các tiết học trực tuyến đầy đủ. Một lý do khiến chị yên tâm khi theo học hệ cử nhân trực tuyến của TNU-TOPICA là sau khi tốt nghiệp chị được cấp bằng để có thể tạo điều kiện cho chị tiếp tục học cao hơn nữa trong tương lai.

 

 

Mới chỉ trải qua 2 kỳ học nhưng chị Diệp Anh đã ứng dụng được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ các bài giảng vào công việc hàng ngày. Khi được hỏi về cảm nhận với chất lượng bài giảng và đội ngũ giảng viên, chị cho biết: “Việc được tương tác với giảng viên thường xuyên cũng như tham gia nhiều hoạt động của TOPICA giúp tôi thấy bản thân thoải mái và phát triển được nhiều kỹ năng hơn là chỉ ngồi trong văn phòng gò bó. Hơn nữa, sự nhiệt tình và tận tình giải đáp thắc mắc, chữa bài tập của các giảng viên cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình học tập.” Cơ hội được học bằng sự hỗ trợ của công nghệ cũng giúp chị Diệp Anh có thêm nhiều kỹ năng làm việc trực tuyến, hiểu biết thêm nhiều hình thức học tập hiện đại của Thế giới chứ không còn bị bó buộc suy nghĩ về phương pháp học truyền thống.

 

Hình ảnh chị Diệp Anh (chính giữa, hàng thứ 2) trong hoạt động teamwork của TOPICA

 

Một điểm chị Diệp Anh rất thích từ chương trình đào tạo của TNU-TOPICA chính là cơ hội được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Là một thành viên tham gia chương trình Hội lành nghề kế toán do TOPICA tổ chức, chị đã tích lũy được nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu từ chương trình. Ngoài các hoạt động chuyên môn, chị cũng hào hứng tham gia các buổi teamwork, hoạt động ngoài trời được tổ chức tại công viên Yên Sở vào tháng 12 vừa qua để nâng cao tinh thần và sức khỏe. Với những hoạt động ngoại khóa của TOPICA, chị Diệp Anh cảm thấy bản thân như được sống lại những năm tháng trẻ trung, năng động thời sinh viên. Chị hi vọng sẽ tiếp tục được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa của TOPICA trong thời gian sắp tới.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches