replica
Thứ năm, Tháng 3 30, 2023
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Giám đốc hai công ty vẫn đăng kí học cử nhân trực tuyến

“Học, học nữa, học mãi” là một trong những phương châm sống của anh Nguyễn Thành Văn. Dù giờ đã là một nhà quản lý nhưng niềm đam mê học hỏi luôn thúc đẩy anh phải nỗ lực, trau dồi nhiều hơn nữa. Chính vì thế, anh quyết định ghi danh vào chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni để tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuyên ngành.


Là Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư giải pháp công nghệ Milan và Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Sóng Đại Dương, anh Thành Văn vốn dĩ rất bận rộn với công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, với số thời gian rảnh ít ỏi, anh không dành để nghỉ ngơi như nhiều người khác mà lại tham gia học lớp FNE7B, ngành Kế toán, thuộc chương trình Topica Uni.


Anh Văn (thứ 3 từ trái sang) trong buổi sinh nhật thành viên CLB TOPNET


Và quả thực, anh đã không sai lầm khi đăng kí chương trình này. Topica Uni không chỉ giúp anh chủ động trong thời gian - không gian học mà bên cạnh đó, môi trường năng động ở đây khiến các sinh viên như anh đều rất thoải mái trong tiếp thu, trao đổi kiến thức thay vì ngồi “học gạo” theo kiểu truyền thống. Mặt khác, sự tham gia giảng dạy của những giảng viên doanh nhân còn giúp anh thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế vô cùng hữu ích - những điều có thể phải mất thời gian rất lâu mới rút ra được nếu tự làm một mình. Những kiến thức ấy đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh của anh, đồng thời việc tìm hiểu sâu về chuyên ngành cũng khiến anh có được tầm nhìn bao quát, cách làm việc hiệu quả hơn.


Ngoài chú tâm học tập, anh Văn còn tích cực tham gia Câu lạc bộ TOPNET (CLB) trên cương vị Phó Chủ tịch với mong muốn được giao lưu với các doanh nhân khác cũng như kêu gọi họ cống hiến cho cộng đồng. Dự kiến, trong Quý 1 và 2, mỗi tháng CLB sẽ tổ chức từ 1-2 buổi giao lưu, mời các diễn giả nổi tiếng để chia sẻ về các vấn đề chuyên môn cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, anh còn hi vọng có thể xây dựng một quỹ quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện, vừa đóng góp cho cộng đồng vừa thúc đẩy được mối quan hệ giữa các học viên, qua đó, mở rộng việc giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau. Anh cho biết: “Các CLB và hoạt động xã hội của Topica thực sự rất tuyệt vời! Chỉ tiếc mình không có nhiều thời gian để tham gia hết thôi.”

Anh Văn (hàng sau thứ 4 từ trái sang) cùng các thành viên CLB trong Hội nghị các nhà quản lý TOPNET lần 2


Chia sẻ thêm về cuộc sống sau giờ học và làm việc, anh Văn cho biết anh cùng công ty tổ chức rất nhiều các chuyến từ thiện, các hoạt động xã hội như Tổ chức Trung thu cho trẻ em, đến thăm và tặng quà cho các Trung tâm thiện nguyện, trại trẻ mồ côi,… Bên cạnh đó, anh cũng hỗ trợ mặt bằng cho một số hoạt động của Topica. Đối với anh, việc làm từ thiện không phải kể ra cho mọi người biết đến mà quan trọng là nó xuất phát từ chính bản thân mình, từ khao khát cống hiến những điều có ích cho đời.


Anh đặc biệt tâm đắc câu nói: “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách.” của ông Chung Ju Yung - người sáng lập Tập đoàn Huyndai. Nhờ suy nghĩ này mà anh luôn có thêm động lực để phấn đấu, tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa, trở thành một doanh nhân có tâm và có tầm.


Năm 2016 đã đến, chúc cho sự nghiệp của anh Văn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với cương vị của một phó chủ nhiệm CLB TOPNET, hi vọng anh Văn tiếp tục giữ được tinh thần, nhiệt huyết để cùng các thành viên xây dựng CLB vững mạnh và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa.

 

Các anh/chị Sinh viên, Cựu sinh viên đang giữ chức vụ quản lý có thể đăng ký tham gia Câu lạc bộ TOPNET ngay hôm nay tại link: http://topi.ca/dangkytopnet

 

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches