replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Nữ giảng viên đào tạo nhân sự khát khao học trực tuyến để hoàn thiện mình

Là một thành viên tích cực của CLB nhà quản lý TOPNET, chị Thu Hồng cùng những thành viên CLB đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống từ việc áp dụng các kiến thức thực tế có được từ các hoạt động của CLB.

 

Luôn tự hào được sinh ra và lớn lên ở thủ đô ngàn năm văn hiến, chị Thu Hồng - lớp trưởng của lớp QTKD_154201_DKTN11B, TOPICA TNU quan niệm “Cho đi là san sẻ niềm yêu thương” nên chị đã chọn sự nghiệp đào tạo con người làm đam mê và mục tiêu trong cuộc sống của mình. Và thật may mắn, chị có cơ hội được sang “đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản” để học hỏi văn hóa, con người cũng như những phẩm chất đáng quý của người Nhật.


Hình ảnh chị Thu Hồng tại văn phòng làm việc


Theo học chương trình TOPICA TNU, chị tiếp tục gia nhập CLB các nhà quản lý TOPNET để hoàn thành mong muốn hoàn thiện và phát triển bản thân, góp phần nâng cao chuyên môn trong công việc đào tạo và quản lý nhân sự của mình. Đến với TOPNET chị có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với nhiều thầy cô, bạn bè trong các lĩnh vực hết sức thiết thực và cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống.Hình ảnh chị Thu Hồng (Bên phải) trong một sự kiện của công ty


Trong công việc hàng ngày, chị là 1 giảng viên đào tạo cao cấp tại công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam. Chị luôn dành cái tâm của mình trong công việc để có thể giúp đỡ nhiều người nâng cao được trình độ chuyên môn và hiểu biết trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao với công việc giúp chị luôn đào tạo ra đội ngũ nhân sự và quản lý chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Chị cũng thường xuyên tham gia những hoạt động cộng đồng do công ty tổ chức như “em vẽ ước mơ của em” dành cho tất cả các em thiếu nhi trên toàn quốc độ tuổi từ 4 -10 cũng như các hoạt động ngoại khóa  do công ty tổ chức.

Trong cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân - Ms. Business” do tạp chí du lịch và doanh nhân bình chọn vào tháng 9 năm 2015 vừa qua, chị Thu Hồng đã xuất sắc lọt vào top 10. Thành tích này tiếp tục tiếp thêm nhiều động lực để chị cống hiến những gì mình có thể làm được cho đời và cho Xã hội.

 

Năm mới 2016 đã đến, chúc chị Thu Hồng sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự của mình. Đặc biệt, chị cùng các thành viên CLB TOPNET sẽ hoạt động tích cực để xây dưng CLB phát triển ngày càng vững mạnh.

Các anh/chị Sinh viên, Cựu sinh viên đang giữ chức vụ quản lý có thể đăng ký tham gia Câu lạc bộ TOPNET ngay hôm nay tại link: http://topi.ca/dangkytopnet 

 

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches