replica
Thứ năm, Tháng 3 30, 2023
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Nguyễn Hồng Điệp - Phó Chủ tịch Công đoàn thành Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu

Đến với chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni, chị Nguyễn Hồng Điệp không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê học tập mà còn có một sân chơi bổ ích để tích cực cống hiến cho cộng đồng.

 

Chị Điệp tại Hội nghị Tổng kết hoạt động Công ty 12/1/2016


Hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở, Đảng ủy viên kiêm nhân viên hành chính thuộc bộ phận Quản trị Hành chính của Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành, mỗi ngày, chị Điệp có hàng núi công việc phải làm nhưng không vì thế mà lơ là nhiệm vụ học tập. Đang theo học lớp OTV3 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, chương trình TVU-TOPICA, chị không những luôn chăm chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn, kĩ năng làm việc mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Cũng vì thế, chị đã gia nhập CLB Sinh viên TOPICA miền Nam và được tin tưởng giao cho vị trí Phó Chủ nhiệm - CLB Sinh viên TOPICA miền Nam phụ trách Công tác tình nguyện.


Chị Điệp nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP HCM “Phụ nữ Hai giỏi tiêu biểu 5 năm liền”

tại buổi họp mặt giao lưu do Tổng Công ty Bến Thành tổ chức


Tham gia CLB, chị có thêm cơ hội kết bạn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay từ những người xung quanh. Sau những giờ làm việc căng thẳng, CLB như một nơi để chị có thể giải tỏa mọi áp lực nặng nề, vứt bỏ những gánh nặng sau lưng để cùng giao lưu, chia sẻ với mọi người, cùng các thành viên cống hiến cho cộng đồng. Với bầu không khí thân thiện, thoải mái, dù là người mới gia nhập hay đã hoạt động lâu năm, bất cứ ai cũng đều được chào đón tại CLB và rất nhanh có thể hòa đồng, kết nối. Nhờ thế, chị càng cảm thấy gắn bó và muốn phát triển CLB hơn nữa.Chị Điệp tại lễ giao nhà tình thương ở Quận 1 (TP.HCM) ngày 28/1/2016


Đảm nhiệm thêm vị trí Phó Chủ nhiệm - CLB Sinh viên TOPICA miền Nam phụ trách Công tác tình nguyện, chị Điệp luôn tích cực quyên góp và vận động các mạnh thường quân tham gia hỗ trợ các chương trình Chia sẻ yêu thương do TOPICA tổ chức. Những chương trình ý nghĩa chị đã tham gia có thể kể đến là Phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo ở huyện Bình Chánh; Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại Long An; Thăm bà mẹ Việt Nam anh hùng và tặng quà cho trẻ em nghèo tỉnh Bến Tre; Tặng quà cho lớp học tình thương tại tỉnh Cà Mau; Hiến máu nhân đạo; Tặng quà cho các gia đình và trẻ em nghèo dân tộc Rai tại Hàm Tân, Bình Thuận; Tham gia trải nghiệm tại LangBiang - Lâm Đồng; Du xuân 3 nền văn hóa Trà Vinh do CLB Nhiếp ảnh và Văn - Thể - Mỹ tổ chức,...

Dù bận rộn với công việc, việc học tập cũng như các hoạt động tập thể nhưng chị Điệp vẫn luôn sắp xếp được thời gian hợp lý để dành cho gia đình. Với chị, khó khăn chỉ là giai đoạn đầu và việc cân bằng được thời gian sẽ giúp bản thân dễ dàng vượt qua mọi thử thách.


Chiến lợi phẩm của chị Điệp trong chuyến Hội ngộ Thủ lĩnh sinh viên tại Bangkok (Thái Lan)


Được ghi nhận đóng góp và vinh danh trong chương trình Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu 2015 của TOPICA, chị chia sẻ: “Chương trình Tôn vinh và Huấn luyện Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu là một chương trình rất ý nghĩa. Được huấn luyện các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp cho các thủ lĩnh càng thêm vững vàng khi điều hành các CLB, nâng cao tinh thần làm việc nhóm hơn. Các thành viên vô cùng háo hức, nhiệt tình, phối hợp nhịp nhàng để mang thành tích cao về cho đội đồng thời thỏa mãn trải nghiệm tuyệt vời nhất của một thủ lĩnh.”


Chị Điệp tại buổi trao tặng quà cho lớp học tình thương tại Cà Mau 12/9/2015


 

Với tài năng và tấm lòng luôn tận tâm cống hiến, chúc chị Điệp sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai! Bước sang năm mới xin chúc chị cùng gia đình có được sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches