replica
Thứ ba, Tháng 12 07, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu miền Nam - Học chăm, hoạt động giỏi

Trở thành 1 trong 5 thủ lĩnh xuất sắc của chương trình Tôn vinh và huấn luyện sinh viên tiêu biểu 2015, anh Phan Quốc Tuấn - sinh viên khoa Luật, chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni - là một người có đủ Tài - Đức - Trí khiến ai ai cũng phải nể phục. Với vai trò là thành viên thường trực CLB sinh viên TOPICA miền Nam, anh Tuấn lại có thêm cơ hội học hỏi, khẳng định năng lực bản thân và tích lũy kiến thức với những trải nghiệm lý thú.


Là Giám đốc Công ty bảo hiểm quân đội Tây Ninh, phương pháp điều hành công ty của anh khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ vì sự khéo léo, cẩn thận và chuẩn mực. Tuy nhiên, anh Quốc Tuấn luôn không ngừng tìm hiểu, đúc rút kinh nghiệm từ các nhà quản lý tài năng khác để làm giàu thêm vốn kiến thức cho mình. Và để tránh gặp những khó khăn trong giải quyết vấn đề Hành chính Pháp luật, anh quyết định học thêm ngành Luật với chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni.

 

 


 

Bên cạnh việc chăm chỉ học tập, anh còn liên tục xung phong tham gia vào các phong trào do CLB tổ chức. Đặc biệt, vượt qua nhiều sinh viên tài năng , anh đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân cuộc thi E-learning Teamleader Championship TOPICA 2015. Ngay sau đó, anh tiếp tục được bầu làm Đại sứ Sinh viên tham gia giao lưu khai giảng.


Năm 2015, anh và các thành viên  trong CLB Tình nguyện đã tổ chức thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương 22: Tặng quà cho các gia đình và trẻ em nghèo dân tộc Hàm Tân - Bình Thuận. Đặc biệt, trải qua vòng huấn luyện với thành tích ấn tượng, anh Tuấn đã chiến thắng danh hiệu Thủ lĩnh sinh viên TOPICA tiêu biểu 2015 đầy thuyết phục và sẽ có cuộc hội ngộ đỉnh cao với các thủ lĩnh sinh viên TOPICA tại Bangkok - Thái Lan vào thời gian tới.


Từ đây, anh Tuấn tiếp tục có thêm động lực để phát triển hoạt động CLB ngày càng thiết thực, tạo môi trường gắn kết cộng đồng sinh viên miền Nam thêm gắn bó. Anh chia sẻ: “Dù chỉ mới tham gia một số các hoạt động của CLB nhưng mình thấy rất lý thú và ý nghĩa, đặc biệt khi tham gia chương trình Chia sẻ yêu thương, mình dần đồng cảm hơn với những mảnh đời không được may mắn, nó khơi dậy tình yêu thương đồng loại thật cao quý.”


Anh cũng cho hay các sinh viên Topica đều rất trẻ trung, năng động và rất nhiệt tình. Mặc dù bận rộn nhưng khi làm việc nhóm, mọi người rất đoàn kết và nhanh chóng đưa ra những chiến lược để vượt qua các thử thách. Thực sự, Topica không chỉ là địa chỉ để học hỏi thêm kiến thức mà còn là nơi giúp anh có cơ hội tham gia những hoạt động ý nghĩa. Trong thời gian tới, anh tỏ ra rất háo hức được tiếp tục tham gia tổ chức nhiều chương trình thiết thực hơn nữa.Có thể nói, CLB sinh viên TOPICA miền Nam là cầu nối, là môi trường giúp anh Tuấn mở rộng mối quan hệ và phát triển bản thân. Công việc đã chiếm hầu hết thời gian, tuy nhiên, anh vẫn tranh thủ những ngày nghỉ để tham gia các hoạt động với CLB. Trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục gắn bó với chương trình Topica Uni để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, hoàn thiện bản thân hơn. Dự kiến, sau khi hoàn thành thành khóa học Luật, anh Tuấn sẽ tiếp tục đăng ký học thêm ngành Quản Trị Kinh Doanh để hỗ trợ cho công việc kinh doanh sau này của mình. Anh cũng bật mí rằng đang rất hồi hộp cho cuộc hội ngộ anh tài tại Thái Lan sắp tới để được cùng các Thủ lĩnh 2 miền Nam - Bắc trao đổi và phát triển nhiều ý tưởng cho hoạt động các CLB trong năm 2016.

 

Chúc cho anh Tuấn sẽ có một chuyến trải nghiệm thật thú vị tại xứ sở chùa Vàng và gắn bó lâu dài với Topica để cùng góp sức thực hiện những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng!

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches