replica
Thứ ba, Tháng 12 07, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Là kế toán trưởng vẫn theo học cử nhân trực tuyến chuyên ngành kế toán

Sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, chị Nguyễn Thị Thúy Hương - kế toán trưởng Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu ATS  vẫn luôn cảm thấy kiến thức của mình chỉ như một giọt nước giữa đại dương. Do vậy, khi biết đến chương trình Cử nhân trực tuyến Tnu - Topica, chị không ngần ngại đăng kí ngay vào lớp ETN11 - chuyên ngành kế toán và còn nhanh tay ghi danh làm hội viên Hội lành nghề kế toán.


Hơn 14 năm gắn bó với nghề, dù đã thuộc lòng các nghiệp vụ kế toán nhưng chị Hương vẫn không lấy đó làm tự kiêu mà luôn nỗ lực học tập, nâng cao vốn hiểu biết. Đặc biệt, càng làm việc, chị càng thấy việc cập nhật liên tục sự thay đổi của các thông tư nghị định là vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bản thân mà còn có thể tác động lớn đến quyền lợi của công ty. Do đó, khi được bạn bè tư vấn về chương trình Cử nhân trực tuyến Tnu – Topica là một địa chỉ uy tín để trau dồi kiến thức chuyên môn, chị liền đăng kí ngay không chần chừ.


“Qua tìm hiểu, tôi được biết Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam, lại liên kết với nhiều trường Đại học lớn như Đại học Thái Nguyên, Đại học Kinh Tế Quốc Dân... để triển khai chương trình Cử nhân trực tuyến nên tôi rất tin tưởng đăng kí. Quả thật, sau một thời gian theo học, tôi nhận thấy chương trình dạy rất sát với thực tế công việc của tôi, kiến thức không bị giáo điều, tràn lan mà tập trung vào những vấn đề quan trọng, thiết yếu. Bên cạnh đó, các giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu và gần gũi, không ngại giải đáp thắc mắc cho sinh viên dù đã tối muộn. Những điều này khiến tôi càng thấy hứng thú học hỏi hơn bao giờ hết.”


Cũng tại đây, chị biết đến Hội lành nghề kế toán – “sân chơi tri thức” dành cho những sinh viên trực tuyến đam mê lĩnh vực này - và không bỏ lỡ cơ hội là hội viên ngay để được rèn luyện nhiều hơn cũng như mở rộng thêm mối quan hệ với những người cùng chung mối quan tâm. Hơn thế nữa, chị còn tham gia khóa học về Excel toàn tập KB và khóa Word K1 cũng do Topica tổ chức để hoàn thiện thêm những kĩ năng văn phòng cho mình. Đáng ngưỡng mộ là, dù bận rộn là thế nhưng chị vẫn liên tục ghi được nhiều thành tích xuất sắc, ghi dấu trong lòng các bạn học cũng như thầy cô, là một tấm gương nhóm trưởng ưu tú.


Chị chia sẻ: “Tôi nhận thấy những chương trình mà mình đang theo học thực sự cần thiết cho bản thân. Những kiến thức luôn được cập nhật từng ngày từng giờ giúp tôi nhìn nhận vấn đề đúng đắn và làm việc hiệu quả hơn. Một giảng viên doanh nhân đã từng nói với tôi rằng: “Làm kế toán sẽ còn phải học cho đến khi về hưu”. Tôi rất tâm đắc với câu đó và luôn thúc đẩy bản thân phải học hỏi nhiều hơn nữa để có thể cống hiến nhiều hơn cho công việc.”


Chị Hương (ngoài cùng bên trái) nhận giải thưởng nhóm xuất sắc nhất


Tuy cũng có những thời điểm, như vào mùa báo cáo tài chính, sự bận rộn khi phải cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân khiến chị Hương từng cảm thấy phải dừng chân trong cuộc đua của Hội lành nghề kế toán nhưng được mọi người động viên, cộng thêm niềm đam mê nghề nghiệp thôi thúc, chị lại vững bước gắn bó thêm với Hội. Và những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã được đền đáp khi chị không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò một kế toán trưởng, một người vợ, người mẹ của mình mà còn gặt hái được những kết quả đáng mừng trên con đường tri thức.


Chị Hương cùng giảng viên và các bạn trong Hội của mình


Là người phụ nữ bản lĩnh và ham học hỏi, chị cho biết trong tương lai, chị mong muốn trở thành một giảng viên dạy kế toán thực hành để có thể truyền lửa đam mê đến những ai yêu kế toán như mình. Nói là làm, hiện nay, chị đang bước những bước đầu tiên trên con đường thực hiện nguyện vọng của bản thân bằng cách làm trợ giảng cho khóa Excel K9, giúp các kế toán viên bổ sung kỹ năng văn phòng cần thiết này. Tin chắc, với quyết tâm của mình, thông qua chương trình Cử nhân trực tuyến Tnu - Topica cũng như Hội lành nghề kế toán, trong một ngày không xa, chị Hương sẽ thực hiện được mọi ước mơ của mình và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.


Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Cử nhân trực tuyến tại http://
uni.topica.edu.vn.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches