replica
Thứ tư, Tháng 8 10, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

TOPICA vinh danh Cựu sinh viên cống hiến, thành đạt năm 2016

Ngày 31/07 vừa qua, lễ Vinh danh Cựu sinh viên cống hiến, thành đạt năm 2016 đã được tổ chức thành công tại Trung tâm hội nghị White Palace, thành phố Hồ Chí Minh.


Là sự kiện thường niên của Topica, buổi lễ nhằm tôn vinh những gương mặt cựu sinh viên thành công và đã có nhiều đóng góp giá trị cho xã hội nhờ vận dụng những kiến thức học được từ chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA Uni. Với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo TOPICA, các giảng viên doanh nhân, ban chủ nhiệm các câu lạc bộ, sinh viên, cựu sinh viên tiêu biểu toàn quốc, buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần thân mật, gần gũi.

 

Trải qua hơn 2 tháng với hơn 450 đề cử, ứng cử, cuối cùng, ban tổ chức đã tìm ra được top 40 và 4 cựu sinh viên xuất sắc nhất. Theo đó, hai giải Thành đạt và Cống hiến khu vực miền Bắc đã được trao cho anh Đoàn Văn Tâm và anh Đồng Văn Lĩnh. Chị Đặng Huỳnh Minh Thảo và chị Lã Hồng Anh Thư là hai gương mặt đoạt giải Thành đạt và Cống hiến tại khu vực miền Nam.

 

Đến nay, qua ba năm triển khai với hơn 5000 cựu sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến, sự kiện Vinh danh cựu sinh viên cống hiến, thành đạt đang trở thành điểm hẹn định kỳ của cộng đồng cựu sinh viên nói riêng và cộng đồng TOPICA UNI nói chung.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Top 40 Cựu sinh viên tiêu biểu nhận hoa và chứng nhận từ đại diện TOPICA


Anh Đồng Văn Lĩnh và chị Lã Hồng Anh Thư nhận giải Cống hiếnAnh Đàm Văn Công và chị Đặng Huỳnh Minh Thảo nhận giải Thành đạtTop 4 chung cuộc nhận Kỷ niệm chương và phần thưởngCác đại biểu, cựu sinh viên, sinh viên chụp hình lưu niệm


Xem thêm ảnh tại: http://topi.ca/albumcsv2016

 

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches