replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Gặp gỡ chủ nhân của điểm 10 duy nhất trong kỳ thực tập chương trình Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP

Tinh thần học tập nghiêm túc cùng những nỗ lực tìm hiểu sâu về đề tài nghiên cứu đã giúp anh Nguyễn Văn Nam - sinh viên chuyên ngành Ngân hàng khóa TS1 - xuất sắc giành điểm 10 duy nhất cũng như đầu tiên trong kỳ thực tập tốt nghiệp của chương trình Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP.

Anh Nguyễn Văn Nam hiện đang là Trưởng quỹ của bộ phận Giao dịch quầy của Ngân hàng TMCP An Bình chi nhánh Hưng Yên. Do nhu cầu công việc cũng như những kế hoạch thăng tiến trong tương lai, anh Nam đã đăng ký học chuyên ngành Ngân hàng của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU- EDUTOP và trở thành sinh viên của lớp TNE1.

 

 

 

Anh Nguyễn Văn Nam - sinh viên đạt điểm 10 duy nhất kỳ thực tập vừa qua


Trong quá trình học tập, dù quỹ thời gian rất hạn hẹp nhưng anh luôn cố gắng sắp xếp để vừa đảm bảo được công việc tại cơ quan, vừa hoàn thành tất cả các môn trong chương trình học. Với mục tiêu học tập để nâng cao chuyên môn, anh Nam rất chú trọng các hoạt động trao đổi nhóm, diễn đàn môn học cũng như tích cực hỏi đáp trong các buổi học tập trung. Bất cứ kiến thức học nào mới anh đều cố gắng áp dụng ngay trong công việc tại chi nhánh mình bởi anh quan niệm, học phải đi đôi với thực hành thì kiến thức sách vở mới có thể trở thành kinh nghiệm của bản thân.


Bước vào kì thực tập, anh Nam đã rất nỗ lực đầu tư vào báo cáo quan trọng này. Anh mạnh dạn lựa chọn đơn vị mình đang công tác để lấy số liệu thực tế và thực hiện đề tài “Mở rộng huy động tiền gửi tại Ngân hàng TMCP An Bình chi nhánh Hưng Yên” dưới sự hướng dẫn của TS. Đỗ Hoài Linh. Cùng tâm trạng với những sinh viên sắp tốt nghiệp, anh luôn muốn đạt kết quả tốt nhất cho sản phẩm đánh giá hiệu quả học tập của mình. Anh đã có những cuộc trao đổi rất dài qua email với giảng viên hướng dẫn (GVHD) để tìm ra vấn đề cho những nút thắt đồng thời nghiên cứu thông tin thu thập được một cách kỹ lưỡng nhằm tìm ra những giải pháp đắt giá.


Những cố gắng của anh đã được đền đáp xứng đáng bằng điểm 10 tuyệt đối cùng đánh giá tốt từ GVHD: “Học viên thể hiện thái độ rất nghiêm túc và cầu thị khi thực hiện chuyên đề. Kết cấu của 3 chương hợp lý, logic và giải quyết được các mục tiêu về lý luận và thực tiễn nghiên cứu đã đề ra".

 

Được biết mặt bằng điểm của cả lớp TNE1 đạt hơn 70% điểm khá giỏi còn lại là trung bình khá. Điểm 10 của anh Nam là duy nhất của cả lớp cũng như của toàn khóa TS1. Anh Nam vui mừng chia sẻ: “Bản thân tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho báo cáo lần này cộng với may mắn là tôi làm việc trong ngành Ngân hàng nhưng vẫn bất ngờ khi nhận được thông báo đạt điểm tuyệt đối. Tôi rất cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của TS. Đỗ Hoài Linh cũng như những kiến thức mà các giáo viên đã truyền đạt trong thời gian đào tạo. Đây sẽ là nền tảng vững chắc hỗ trợ cho công việc của tôi sau này”.


Theo như kế hoạch tốt nghiệp, những sinh viên đã hoàn thành Báo cáo chuyên đề thực tập, đủ điều kiện sẽ chờ xét tốt nghiệp theo như lịch đã thông báo. Đối với sinh viên chưa đủ điều kiện sẽ phải nhanh chóng hoàn thiện các môn học đang nợ, cũng như các chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn khung Châu Âu và Tin học theo chuẩn IC3.

 

Một lần nữa xin chúc mừng anh Nguyễn Văn Nam với điểm số xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Chúc toàn thể sinh viên khóa TS1 sẽ có một kỳ tốt nghiệp thật rực rỡ.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches