replica
Thứ hai, Tháng 12 06, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Trưởng phòng học E-learning, giúp lợi nhuận tăng 1,5 lần

Lấy bằng thạc sỹ tại Hungary rồi về nước học đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh với phương pháp E - learning, chị Hoàng Thị Thái Thanh đã được bổ nhiệm làm phụ trách kinh doanh xuất nhập khẩu của Tổng công ty Dược Việt Nam. Nhờ vận dụng tốt kiến thức từ môn học Quản trị sản xuất, lợi nhuận bộ phận do chị quản lí đã tăng gấp 1,5 lần.


Bắt đầu du học Hungary theo học bổng của đại học Bách Khoa Hà Nội từ những năm 90, chị Thái Thanh sớm tiếp cận môi trường, phương thức giáo dục hoàn toàn mới so với những gì truyền thống trước đây. “Bí quyết của tôi đó là hãy chủ động mở rộng đầu ra,lăn mình vào tìm hiểu các vấn đề như một đứa trẻ bắt đầu tìm hiểu về cuộc sống, bắt đầu viết những nét chữ đầu tiên”.


 

Sau khi nhận bằng cử nhân (BSC Engineer) và bằng Thạc sỹ (MSC Engineer) Hoá Công nghiệp chuyên ngành Dược, trở về nước; cuộc sống và đam mê đặt ra trước mắt người phụ nữ năng động và ham học hỏi nhiều băn khoăn.


“Tôi học công nghiệp hóa dược nhưng khi đã ra trường lại thấy mình có đam mê với công việc kinh doanh và Marketing. Tuy nhiên, công việc và chăm sóc gia đình đã chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày của tôi. Đặc biệt tôi cần giành nhiều thời gian ở bên con cái vì chúng còn nhỏ; cần có mẹ chăm sóc, bảo ban mà vai trò đó không ai thay thế được. Đã có lúc trong bế tắc; tôi tưởng mình phải tạm gác lại đam mê, tạm dừng việc học tập để chuyên tâm làm một người vợ, người mẹ tốt”.


 

Tuy nhiên, lòng ham học hỏi, đam mê thôi thúc cùng cái duyên với nghề; chị đã trăn trở tìm kiếm một giải pháp ‘vẹn cả đôi đường’ và cuối cùng quyết tâm tham gia học cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh theo phương thức khá mới tại Việt Nam: học trực tuyến.


“Thật may tôi đã tìm thấy phương pháp học trực tuyến tại Topica. Phương pháp này đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của một người vừa đi học vừa đi làm lại kiêm luôn việc chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái như tôi. Thời gian đi lại được tiết kiệm tối đa, thời gian lên lớp không quá nhiều mà hiệu quả học tập vẫn được đảm bảo. Và quan trọng nhất là tôi được luyện lại kĩ năng chủ động tư duy, nghiên cứu thời đi học trước đây”.


Sau khi tốt nghiệp với Topica, chị Thái Thanh từ vị trí chuyên viên hóa dược được bổ nhiệm lên phụ trách phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu – Tổng công ty Dược Việt Nam. “Ở Topica, giáo trình tổng quan và bao quát được những gì tôi đã học lúc trước. Từ ngày áp dụng kiến thức thực tế vào công việc, các vấn đề được tính toán cụ thể dựa công thức định lượng nên tính chính xác cao, chuyện quản lí giá thành và đề xuất giá bán được giải quyết thấu đáo và triệt để, nhờ vậy mà lợi nhuận bộ phận tăng gấp 1,5 lần so với trước”.

 


“Khi học trực tuyến, các bạn sẽ tham gia vào một môi trường học tập hoàn toàn mới, khác hẳn với những gì quen thuộc trước đây. Khối lượng kiến thức tương đối nhiều nên hãy học tập với tâm lý thoải mái nhất có thể. Hãy mở rộng trí não để kiến thức có thể đi vào qua tất cả mọi ngõ ngách”, chị Thái Thanh chia sẻ về kinh nghiệm học tập hiệu quả.


Mô hình E-learning này sử dụng phương pháp học LIPE bao gồm 4 bước: Lý thuyết lựa chọn bài giảng đa phương tiện như MP3, PDF , Slide & Video; Thảo luận thông qua diễn đàn môn học H2472 hoặc Online S trực tuyến với giảng viên; Luyên tập thông qua lớp học 3D, luyện tập trắc nghiệm củng cố kiến thức môn học và Kiểm tra online tính điểm giữa kì thông qua bài tập cá nhân và bài tập nhóm nằm trong nội dung môn học.


Chương trình được thiết kế riêng, với 80% thời gian học online, nhằm tối ưu hóa phù hợp với người đi làm, bận rộn, thường xuyên phải đi công tác. Có thể học online trên mọi thiết bị: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

Sau khi tốt nghiệp với Topica, không chỉ 97% sinh viên có việc, mà 34% tìm được công việc mới ưng ý hơn. Trong đó, 100% tăng lương với mức tăng trung bình 16.1%, gấp rưỡi mức tăng lương trung bình tại VN năm 2013 - theo nghiên cứu của công ty Towers Watson.

 

 

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký nhận học bổng tại đây

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches