replica
Thứ năm, Tháng 2 02, 2023
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Lộ diện trưởng nhóm xuất sắc trong buổi xếp hạng nhóm đầu tiên của chương trình Cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA

Ngày 25/9 vừa qua, buổi xếp hạng đầu tiên thuộc chương trình Cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA đã được diễn ra tại Hà Nội. Ngoài việc khen tặng và trao thưởng cho các thành viên xuất sắc, thực hiện việcxếp hạng nhóm, buổi họp đã lựa chọn ra được thủ lĩnh nhóm xuất sắc. Đó là anh Bùi Thái Sơn - nhóm trưởng nhóm 1 lớp IKTN11 chuyên ngành Công nghệ thông tin.


Anh Bùi Thái Sơn (đứng thứ 2 từ phải sang) trong buổi ranking đầu tiên tại Hà Nội

của chương trình Cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA.


Để có thể thành công trên con đường học vấn, bản thân mỗi người cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ để trau dồi tích lũy kiến thức. Hiểu rõ điều này, anh Thái Sơn đã khắc phục mọi khó khăn trước mắt để có thể tiếp tục theo đuổi hành trình tri thức khi theo học chương trình Cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA. Phải công tác xa nhà ở tận Lào Cai - nơi có cơ sở vật chất còn hạn chế, đặc biệt là đường truyền mạng internet kém đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học của anh. Song vượt lên trên tất cả, anh luôn cố gắng để có thể đảm bảo tiến trình học, từ đó đạt thành tích học tập cao với đa số các môn đều trên 8 phẩy. Không những thế, anh còn chứng tỏ được tố chất lãnh đạo khi đưa nhóm 1 trở thành nhóm có kết quả học tập xuất sắc.

 

 

Ban đầu khi lớp tiến hành chia nhóm, nhóm 1 chưa tìm được người xứng đáng để làm “thủ lĩnh” trong khi thời hạn nộp bài tập nhóm đã gần kề. Trước tình hình đó, anh Thái Sơn đã mạnh dạn xung phong nhận vị trí nhiều trọng trách này. Và trong suốt quá trình học tập của cả nhóm, anh đã không làm các thành viên thất vọng. Trong bài tập nhóm đầu tiên, dưới sự phân công, hỗ trợ nhiệt tình của anh, bài tập này đã được hoàn thành sau 3 ngày và nhận được sự đánh giá tích cực từ Giảng viên.

 

Không những vậy, anh luôn gương mẫu đi đầu trong các công việc của nhóm, tổ chức nhiều hoạt động giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của nhóm, anh Sơn đều cố gắng làm bài đầu tiên để trải nghiệm vấn đề khó khăn gặp phải, từ đó lấy chính kinh nghiệm thực tế của bản thân để chia sẻ cho mọi người và hướng dẫn các anh/chị khác cùng hoàn thành bài tập. Ngoài ra, anh còn thường xuyên tổ chức các buổi họp online trước khi đến hạn bài tập để mọi người có điều kiện trao đổi, thảo luận giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Những bài tập nhóm nộp đúng hạn với điểm số ấn tượng hay 100% thành viên đều đủ điều kiện thi hết môn là những minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực gắn kết của anh.


Là người trưởng nhóm gương mẫu, trách nhiệm như vậy song anh Sơn rất khiêm tốn khi nói về những việc mình đã làm: “Thành tích cả nhóm đạt được hôm nay đều là nhờ tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong quá trình học của tất cả các thành viên. Bản thân tôi cũng chỉ mong có thể dốc hết sức mình để giúp mọi người đạt được kết quả học tập tốt nhất mà thôi.”


Chắc chắn với tinh thần cầu thị và những nỗ lực không mệt mỏi của mình, anh Thái Sơn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình chinh phục học vấn và tiến những bước dài về sự nghiệp trong tương lai không xa.

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches