replica
Thứ năm, Tháng 2 02, 2023
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Sinh viên Lê Đức Hoàng - Câu chuyện chinh phục 4 bằng đại học của chuyên viên Bộ Tài Chính

Với áp lực công việc và gia đình nhiều người đã phải bỏ lại ngành học mình yêu thích nhưng trường hợp của anh Lê Đức Hoàng là một ngoại lệ. Mặc dù đã ổn định sự nghiệp tại Bộ Tài Chính nhưng anh Hoàng đã chinh phục 4 bằng đại học bằng niềm đam mê thu nhận kiến thức của mình.


Học không ngừng nghỉ trong suốt 16 năm


Từng tốt nghiệp Đại học Xây Dựng vào năm 2000 sau đó trở thành chuyên viên tại Kho bạc nhà nước - một công việc ổn định, nhiều người mong ước nhưng anh Lê Đức Hoàng đã quyết định nghỉ việc, thành lập công ty riêng và tiếp tục theo đuổi con đường học tập cao học tại trường Đại học Kinh Tế Quốc dân. Hiện nay, anh đã quay trở lại làm chuyên viên tại Bộ Tài Chính nhưng chia sẻ quãng thời gian 16 năm làm việc nhiều thăng trầm, thử thách, anh cho rằng mình là một người cầu tiến và đam mê học tập nên dù đã tốt nghiệp 2 bằng đại học và cực kì bận rộn, anh Hoàng vẫn luôn luôn tự học qua các trang web trên mạng. Một lần tình cờ biết đến đến chương trình học đại học trực tuyến của Topica UNI, anh như tìm ra được chân trời mới khi chương trình đào tạo cử nhân nhưng được thiết kế linh hoạt, có thể học mọi lúc mọi nơi, phù hợp với những học viên eo hẹp về thời gian như anh.


Suốt 4 năm học tập không ngừng nghỉ với chuyên ngành Luật Kinh tế, tưởng như sự học như thế đã đủ với anh chuyên viên của Bộ, nhưng nhận thấy lợi ích không thể phủ nhận của phương pháp học trực tuyến này, anh Hoàng đã quyết định đăng kí học thêm ngành công nghệ thông tin để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Anh tâm sự “Với tôi, học tập không phải vì bằng cấp mà vì đam mê nên tôi không bao giờ cảm thấy gò bó, ép buộc khi học mà đó như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống”

 

Anh Lê Đức Hoàng - chuyên viên Bộ Tài chính - Sinh viên ngành Luật Kinh tế và Công nghệ thông tin, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica UNI


Sở hữu 4 bằng đại học những vẫn muốn học thêm nữa


Khi được hỏi về bí quyết học trong khi vẫn đang bận rộn với công việc và gia đình, anh Hoàng chia sẻ rằng ngay từ đầu anh đã xác định học tập là sở thích theo đuổi suốt đời. Học để không tụt hậu so với thời đại và cập nhật kiến thức mới chứ không có bí quyết gì đặc biệt.


Anh Hoàng chia sẻ:“Tôi đánh giá cao phương pháp học trực tuyến và các kiến thức được cung cấp tại chương trình cử nhân chất lượng cao của Topica. Trong quá trình học mình có thể nắm được kiến thức nền tảng cơ bản và lưu giữ những tài liệu được cung cấp thông qua tài liệu online. Khi nào cần nghiên cứu một chuyên ngành, lĩnh vực nào khác, mình có thể mở ra để tham khảo lại và bổ sung thêm kiến thức.”

 

Anh Hoàng thường xem lại các bài giảng và tìm thêm tư liệu học tập bất cứ khi nào rảnh


Tuy nhiên trong quá trình học, anh cũng nhận ra học bằng phương pháp học trực tuyến đòi hỏi tính tự giác cao từ học viên vì không có áp lực về thời gian và quản lý hành chính nên anh luôn cố gắng sắp xếp thời gian rảnh để tập trung học, tránh sự xao nhãng không đáng có để có thể nhớ kiến thức lâu và áp dụng được vào cuộc sống thực tế.


Chia sẻ như một người cựu sinh viên đã thành công trong công việc sau khi tốt nghiệp, anh tâm sự rằng “Hi vọng Tổ hợp giáo dục Topica sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ học viên hơn nữa như tìm việc làm, kết nối vùng miền … để xây dựng cộng đồng học viên Topica UNI lớn mạnh, vững vàng và thành công hơn nữa.”

 

“Bí quyết thành công của tôi là học mọi lúc mọi nơi” - Chuyên viên Lê Đức Hoàng, Chuyên viên Cục Quản lý công sản - Bộ Tài Chính

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches