replica
Thứ năm, Tháng 2 02, 2023
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Đam mê học tập không ngừng của vị Tổng giám đốc đứng đầu doanh nghiệp vàng thủ đô

“Tôi từng tin rằng người ta trở nên giàu có là vì họ thông minh, nhưng thực tế không phải như vậy. Chỉ khi từ một người khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và trở thành lãnh đạo doanh nghiệp hàng nghìn công nhân tôi mới hiểu, người giàu hơn người nghèo ở chỗ họ hiểu biết, họ sở hữu quá nhiều tri thức”

 

Được tôn vinh và nhận giải thưởng Doanh nhân doanh nghiệp vàng của thủ đô, anh Hoàng Tiến Diện - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế HANICO đã có những chia sẻ trên con đường thành công cũng như khát khao tích lũy tri thức của anh.

 

Từ hai bàn tay trắng khởi nghiệp trở thành Thương hiệu số 1 Việt Nam về máy lọc nước


Những ngày đầu khởi sự từ đôi bàn tay trắng, Anh Diện chia sẻ mình không có gì ngoài một bầu trời hoài bão lớn lao. Giống như rất nhiều doanh nghiệp khác, những ngày đầu khởi nghiệp chính là khoảng thời gian đầy vất vả, gian truân, và nhiều thử thách. “Quãng thời gian đầu thực sự khó khăn, cái khó khăn đến từ vốn làm ăn không có, hiểu biết về lĩnh vực máy lọc nước cũng hạn chế. Tuy nhiên lúc đó mình lại chỉ có một suy nghĩ duy nhất đó là phải tạo ra một sản phẩm thật chất lượng để, hướng tới người dùng cao cấp, có lẽ đó là lí do tại sao đến giờ này những sản phẩm của Hanico đã được thị trường công nhận.” Anh Diện mỉm cười rất tâm đắc khi kể về con đường gian nan mình đã đi qua.

 

Được thành lập từ năm 2009, tính đến nay, Công ty Cổ phần quốc tế HANICO đã có 5 năm xây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh, phân phối sản phẩm tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và hơn 10 tỉnh thành khác của cả nước. Trải qua nhiều khó khăn trong định vị thương hiệu cho sản phẩm trên thị trường, HANICO bây giờ đã là Thương hiệu số 1 Việt Nam về máy lọc nước công nghệ nano nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Nga, Anh Hoàng Tiến Diện chia sẻ, kiên trì học hỏi và nỗ lực phấn đấu không ngừng chính là bí quyết chèo lái công ty đến với thành công.

 

Anh Hoàng Tiến Diện - Tổng Giám đốc HANICO Group, một trong số 6.300 cựu sinh viên thành đạt của Topica UNI

 

Sau bao năm tháng phát triển doanh nghiệp từ con số không, niềm đam mê trách nhiệm với công việc, sự hăng hái phấn đấu và nỗ lực không ngừng của anh Diện đã được đền đáp. Với sản phẩm máy lọc nước nano thân thiện với môi trường, công ty HANICO Group vinh dự đón nhận Huy chương vàng và danh hiệu “Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, Cúp doanh nghiệp Việt Nam vàng, cùng nhiều Bằng khen của các cơ quan Trung Ương và Thủ đô Hà Nội trao tặng. Bản thân anh Diện đã có cơ hội diện kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan vì những nỗ lực đưa sản phẩm chất lượng, an toàn và ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Mê học còn hơn mê công việc

Có một điều mà anh Diện luôn nhắc đi nhắc lại khi chia sẻ về những thành công của ngày hôm nay: “Tôi từng tin rằng người ta trở nên giàu có là vì họ thông minh, nhưng thực tế không phải như vậy. Chỉ khi từ một người khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và trở thành lãnh đạo doanh nghiệp hàng nghìn công nhân mình mới hiểu, người giàu hơn người nghèo ở chỗ họ hiểu biết, họ sở hữu quá nhiều tri thức”. Đối với anh dù nhiều tuổi hay ít tuổi thì việc học vẫn vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người doanh nhân. Theo anh, xu thế của xã hội hiện nay là một thế giới phẳng, mình muốn quản trị tốt hơn, muốn đưa được sản phẩm của mình ra thương trường quốc tế thì bắt buộc mình phải học tập bằng nhiều cách.

 

Đến với Chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao Topica UNI khi đã là một Giám đốc doanh nghiệp lớn, anh Diện chia sẻ rằng: “Sếp rất cần đi học, học không phải thể hiện mình giỏi, mà đơn giản học vì cần mở rộng kiến thức để từ đó tìm kiếm cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường”. Nhận xét về Topica UNI anh đánh giá: “Đây là một chương trình rất tốt, rất hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người mong muốn khởi nghiệp, bởi các kiến thức, bài giảng rất thực tế, thiết thực từ đội ngũ 1000+ Giảng viên doanh nhân, có thể áp dụng ngay vào công việc. Bên cạnh đó, học trực tuyến giúp cho anh có thể học mọi lúc, mọi nơi, dù đi công tác trong nước hay nước ngoài đều có thể học được.”


Anh Diện luôn tranh thủ thời gian ít ởi ở nhà để tham gia các giờ giảng trực tuyến

 

Mong muốn mọi người cũng thành công như mình

Không chỉ là một sinh viên chăm chỉ, anh Diện còn là một doanh nhân có tinh thần cống hiến cho xã hội. Được biết, anh đang là Phó chủ tịch câu lạc bộ “Phát triển sự nghiệp” tại Topica UNI để hỗ trợ, tư vấn và đồng hành cùng cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên đang học. Đối với anh, đây là một sân chơi, một môi trường rất bổ ích để định hướng cho sinh viên, đem lại cho các doanh nhân như anh có cơ hội chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm quý báu và học hỏi lẫn nhau. Tinh thần ham mê học hỏi, nỗ lực không ngừng của anh đã trở thành tấm gương học tập cho các bạn sinh viên trẻ. Với anh Diện, bí quyết để trở nên thành công chính là: “Dù học tập dưới bất cứ hình thức học tập nào, quan trọng nhất vẫn là kiến thức thực tiễn mà mình đúc kết được. Ở Topica UNI mình học hỏi được rất nhiều từ các giảng viên doanh nhân, những người đã chia sẻ bài học kinh nghiệm xương máu của mình để truyền tải đến cho các sinh viên. Con đường học tập là không có điểm dừng, và để có thể vươn lên trong xã hội hiện nay, đòi hỏi mọi người ở mọi lứa tuổi phải luôn cập nhật kiến thức mới, từ đó áp dụng vào thực tế đời sống.”

 

Tìm hiểu thêm về Chương trình cử nhân trực tuyến Topica UNI mà anh Diện đang theo học Tại đây

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches