replica
Thứ năm, Tháng 3 30, 2023
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Cô gái xương thuỷ tinh và hành trình đến với tri thức

Vào ngày 15/10/2016, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ tốt nghiệp chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đợt 1 năm 2016. Trong không khi vui mừng của Lễ bế giảng ấy, rất nhiều ánh mắt đã đổ dồn sự chú ý về một tân cử nhân có vóc dáng nhỏ bé, ngồi trên chiếc xe lăn. Đó là Nguyễn Thị Thơm, sinh viên tiêu biểu của lớp ONE 2, chương trình cử nhân trực tuyến chất lượng cao NEU-EDUTOP.

 

 

Bà Ngô Thị Thanh Thủy - Đại diện chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP

nêu gương bạn Nguyễn Thị Thơm trong buổi lễ tốt nghiệp.

 

Ngay từ khi sinh ra đã phải chịu nhiều thiệt thòi, Thơm luôn gặp phải khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, việc học tập cũng bị dang dở vì căn bệnh xương thủy tinh quái ác dẫn đến đi lại bất tiện. Thơm chia sẻ có mỗi lần bị ngã là sẽ bị gãy xương, có những ngày ngã rất nhiều lần khiến Thơm phải chịu cơn đau hành hạ.

 

Thế nhưng bệnh tật đó chưa bao giờ ngăn cản được ước mơ học tập cháy bỏng trong cô gái thiếu may mắn này. Việc đến trường với Thơm gần như không thể, từ khi biết đến chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến của Topica, Thơm như tìm được hi vọng giúp cô vực dậy ý chí của mình. Không chỉ là một sinh viên ưu tú, chăm chỉ học tập, Thơm còn là 1 trong 4 cử nhân tốt nghiệp loại giỏi của khóa này.

 

Ngày nhận bằng tốt nghiệp, Thơm vừa vui cười vừa nói rằng: “Cảm ơn các thầy cô, các bạn, các quản lý học tập đã giúp đỡ mình rất nhiều để có thành thích như hôm nay. Học là niềm vui lớn nhất với mình lúc này, mình hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống để không phụ lòng của mọi người”.

 

Luôn đồng hành và tiếp sức mạnh cho cô con gái nhỏ, mẹ của Thơm chia sẻ: “Ngày bé mỗi lần con ngã là cô lại khóc, khóc vì thương con và cũng vì trách mình không cho em được thân thể như bao đứa trẻ khác. Từ ngày em lựa chọn chương trình học Topica Uni cô vui lắm, nó nói cười nhiều hơn. Em còn dạy học miễn phí cho các bạn quanh xóm nữa. Mỗi lần các bạn đến, không khí trong nhà rôm rả hẳn…”

 

Mẹ, đồng thời cũng là người bạn đồng hành cùng Thơm trong mọi hoàn cảnh

 

Cô Phan Thị Hiền - Quản lý học tập của bạn Nguyễn Thị Thơm chúc mừng Thơm

trong ngày tốt nghiệp.

 

Nguyễn Thị Thơm ngày nào còn mơ ước được đến trường như bao bạn cùng trang lứa thì nay đã là một tân cử nhân của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica. Xin chúc cho cô gái nhỏ bé luôn vững bước trên con đường ước mơ đã chọn, tìm được thành công như những lời Thơm luôn tin tưởng: “Nếu không thể dùng sức lực, mình nguyện đem tri thức giúp đỡ mọi người có cuộc sống tốt hơn”

 

Gương mặt sinh viên

Top Headline

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches