replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Gặp gỡ những lớp trưởng ưu tú của TNU - TOPICA

Những nhà quản lý tài ba luôn hoạt động hết mình và đầy trách nhiệm. Họ là những đầu tàu định hướng cho mọi cá nhân cùng phát triển. Tinh thần đó luôn có ở những sinh viên nhiệt huyết với Chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA Uni.


Lớp trưởng “học tập giỏi – quản lý giỏi”


Anh Hoàng Xuân Thủy là một lớp trưởng, nhóm trưởng hoạt động hết mình vì sự phát triển chung tại lớp Quản trị kinh doanh. Anh được thầy cô và bạn bè rất quý mến vì cách làm việc đầy trách nhiệm và nhiệt tình.


Công việc của anh Thủy là Cán bộ kỹ thuật tại Công ty Cơ điện tử Công nghiệp. Ai chưa từng biết đều nghĩ dân kỹ thuật là rất khô khan, nhưng trái lại anh là một thành viên vui vẻ, nhanh chóng hòa đồng và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa mà TOPICA tổ chức. Học tập đối với anh không phải chỉ để “tăng lương thăng chức” mà quan trọng là để mở rộng kho tàng tri thức của mình.Chia sẻ về phương pháp học và thi của Chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA Uni, anh Hoàng Xuân Thủy nói: “Quá trình học và thi rất linh hoạt, khác với phương pháp truyền thống rất nhiều và phù hợp với những người đã đi làm một thời gian dài như tôi. Hầu hết các bài thi đều mang tính chất thực tiễn, giúp sinh viên áp dụng vào làm bài hiệu quả.”


Với sự chăm chỉ và có phương pháp học cụ thể, anh Thủy đã xuất sắc đạt điểm tổng kết môn loại giỏi. Bên cạnh đó, anh còn giúp nhóm hoạt động luôn đạt thành tích khá trở lên. Bí quyết thành công của anh đó là “chịu khó, tích cực liên hệ với bạn bè để học hỏi kinh nghiệm của nhau.” Hàng tuần, nhóm do anh quản lý đều thống nhất họp qua mạng vào buổi tối thứ 7, nếu có thành viên nào quên anh đều chủ động nhắc nhở. Đây chính là cách anh cùng mọi người giúp đỡ nhau cùng đi lên trên con đường khám phá tri thức.


Lớp trưởng “bộ đội” cá tính


Trước mỗi kỳ thi đều đi đầu trong phong trào hội họp, gặp mặt các sinh viên với nhau là cách mà cô lớp trưởng Vũ Thị Khuyên - lớp Kế toán gắn kết mọi người với nhau.


Chị Vũ Thị Khuyên hiện đang là Trợ lý cán bộ và Chủ tịch Hội phụ nữ tại một Nhà máy trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. Vì bản chất công việc cần ứng dụng nhiều kiến thức kế toán chuyên môn nên chị đã tìm hiểu trên mạng và đăng ký khóa học trực tuyến kế toán với TOPICA.Mặc dù hạn chế về khoảng cách địa lý, cách Hà Nội gần 100 km nhưng mỗi lần có dịp gặp mặt là chị lại hô hào mọi người đi học kết hợp với du lịch. Đây là dịp rất hiếm trong năm để hơn 40 thành viên trong lớp có thể gặp nhau. Chị Vũ Thị Khuyên có nhiều kinh nghiệm trong các phong trào ngoại khóa nên rất được mọi người tin tưởng. Cũng chính vì vậy mà chị luôn làm tốt vai trò lớp trưởng dẫn dắt cả lớp hoạt động hiệu quả cả về học tập và vui chơi.


Chị Vũ Thị Khuyên tươi cười cho biết: “Trước mỗi đêm thi, các thành viên trong nhóm đều quây quần cùng nhau ôn bài theo kiểu trắc nghiệm và sửa lỗi cho nhau. Học như thế nhớ bài rất lâu”.


Để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, chị nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các thầy cô giảng viên hướng dẫn. Chị Khuyên còn chia sẻ, sau khi kết thúc khóa học Kế toán, chị sẽ tiếp tục đăng ký những khóa học khác. Hy vọng chị và các thành viên khác trong lớp sẽ áp dụng phương pháp học trực tuyến ngày một hiệu quả hơn.


Anh Hoàng Xuân Thủy và chị Vũ Thị Khuyên là hai trong số rất nhiều lớp trưởng ưu tú của Chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA Uni. Chúc cho các nhà quản lý luôn hoàn thành nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và công việc.

 

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches