replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Học cử nhân với Topica Uni, sinh viên lên chức Phó Giám đốc

“Thăng chức lên Phó giám đốc là minh chứng rõ ràng nhất!”. Đó là câu trả lời của chị Chu Thị Thảo – cựu sinh viên chương trình DTU-Edutop khi được hỏi về hiệu quả ứng dụng những kiến thức học được từ chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni. Đây thực sự là một bước ngoặt trong sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước.


Chị Chu Thị Thảo (Hà Nội) bắt đầu theo học chương trình DTU-Edutop với Topica Uni vào năm 2012. Thời điểm đó, chị vẫn đang là nhân viên của công ty Cổ phần HACO Việt Nam. Công việc bận rộn nhưng chị vẫn luôn ấp ủ mong muốn học tập để nâng cao kiến thức và nắm bắt những cơ hội thăng tiến. Chính bởi vậy, khi tìm hiểu về chương trình học Cử nhân trực tuyến Topica Uni, những kiến thức hữu ích cho công việc và sự linh hoạt, thuận tiện về thời gian, địa điểm của chương trình đã khiến chị nhanh chóng ghi danh.

 

Lựa chọn chuyên ngành Quản trị kinh doanh của chương trình DTU-Edutop, chị Thảo ấn tượng nhất với sự tận tâm, nhiệt tình của giảng viên cũng như các cô Quản lý học tập. Nhờ vậy, chị đã hoàn thành chương trình học với thành tích khá cao. Đặc biệt, các kiến thức học được tại đây đã giúp công việc của chị thuận lợi hơn rất nhiều.

 

 

Chị vui vẻ cho biết, lúc bắt đầu học với Topica Uni, chị vẫn chỉ là một nhân viên bình thường. Sau khi tốt nghiệp, nhờ áp dụng những kinh nghiệm thực tế mà giảng viên doanh nhân chia sẻ trong quá trình học, chị đã đạt được nhiều thành tích trong công việc. Trong đó, nổi bật nhất là việc chị được bổ nhiệm lên vị trí Phó Giám đốc Kỹ thuật của công ty.

 

Chia sẻ kinh nghiệm học tập với Topica Uni, chị Thảo khuyên các bạn sinh viên hãy giành ít nhất là 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để học online và củng cố kiến thức. Việc này rất thuận tiện nhờ phương thức đào tạo E-learning mà Topica Uni đang áp dụng. “Các bạn sinh viên Topica Uni có thể học mọi lúc mọi nơi, vậy tại sao không tranh thủ học tập để tiết kiệm thời gian, rút ngắn con đường đến với tấm bằng Đại học?” - Chị Thảo nhắn nhủ.

 

 

Qua đây, chị cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giảng viên và quản lý học tập đã nhiệt tình giúp đỡ chị trong 2 năm học với Topica Uni, giúp chị đạt được những thành công như hôm nay. Chị mong rằng, khi trở thành cựu sinh viên vẫn có thể tham gia vào CLB Cựu sinh viên, CLB nhà quản lý TOPNET để cùng các anh chị sinh viên, cựu sinh viên khác chung tay mang tới cho cộng đồng sinh viên TOPICA nhiều chương trình có ý nghĩa, thiết thực.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches