replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu miền Trung hết mình với vai trò Chủ tịch CLB

Trở thành 1 trong 5 thủ lĩnh xuất sắc của chương trình Tôn vinh và huấn luyện sinh viên tiêu biểu 2015, anh Nguyễn Quốc Vương - sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni - là một trong những nhân tố tích cực trong cả hai lĩnh vực: học tập và hoạt động ngoại khóa. Đồng thời, với vai trò Chủ tịch câu lạc bộ sinh viên tại khu vực miền Trung, anh ngày càng hoàn thiện mình, khẳng định năng lực bản thân và tích lũy được vốn kinh nghiệm lớn.


Là nhân viên tại Công ty cổ phần phát triển Nam Việt Á - Đà Nẵng, tuy công việc có nhiều thuận lợi nhưng bản thân anh Quốc Vương lại thấy khả năng điều phối của mình chưa đạt hiệu quả cao. Do vậy, để hoàn thiện bản thân, anh quyết định học thêm ngành Quản trị kinh doanh với chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni.Trong quá trình học tập, anh Vương được biết đến là một trong những sinh viên hoạt động tích cực nhất trong các phong trào tập thể. Cũng nhờ sự nhiệt tình ấy mà anh được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch CLB Sinh viên TOPICA miền Trung.


Năm 2015 anh đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho CLB và trở thành 1 trong 10 sinh viên tiêu biểu khu vực Miền Trung. Đặc biệt, trải qua vòng huấn luyện với thành tích thuyết phục, anh Vương hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu thủ lĩnh sinh viên TOPICA 2015 và sẽ có cuộc hội ngộ đỉnh cao thủ lĩnh sinh viên TOPICA tại Bangkok - Thái Lan sắp tới.


Từ đây, anh Vương tiếp tục có thêm động lực cũng như trách nhiệm của một “thủ lĩnh” để phát triển hoạt động CLB ngày càng thiết thực, tạo môi trường gắn kết cộng đồng sinh viên miền Trung thêm gắn bó hơn. Anh Vương chia sẻ: “Mỗi người trong chúng ta đều có tính độc lập và cái tôi cá nhân rất cao. Với mong muốn giúp thành viên CLB có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ thì người quản lý cần tạo ra những sân chơi, sự kiện mang tính giải trí, từ đó giữ cho mọi hoạt động diễn ra tốt đẹp, hiệu quả cao. Để làm được điều này, trước tiên tôi áp dụng những gì học được từ cách quản lý công việc hiện tại cũng như học hỏi thêm từ các thủ lĩnh của các CLB tại Hà Nội.”


Nhờ tham gia Câu lạc bộ sinh viên và đảm nhiệm vai trò của một chủ tịch, một thủ lĩnh sinh viên xuất sắc khu vực miền Trung, giờ đây, anh Vương tỏ ra rất tự tin khi đứng ra tổ chức những sự kiện, hoạt động về nhiều lĩnh vực thể thao, văn nghệ, du lịch,... Gần đây nhất, anh đã tổ chức cuộc thi giải bóng đá cho sinh viên đang tham gia chương trình học trực tuyến cùng TOPICA. Với sự hỗ trợ của thầy cô ngoài Hà Nội, cuộc thi diễn ra thành công rực rỡ. Qua mỗi chương trình, anh Vương ngày càng khẳng định vai trò của mình, trở thành sợi dây kết nối tình đồng đội, đoàn kết giữa các thành viên. Có thể nói, nhờ tinh thần nỗ lực học hỏi không ngừng, anh Vương đã có những bước tiến bộ lớn, tạo ra được sân chơi rất hữu ích cho các sinh viên.Anh chia sẻ: “Là một nhà quản lý, tôi cần cố gắng học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn nữa. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục xung phong tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bạn trong miền Trung, vừa để tạo sân chơi, vừa có thêm trải nghiệm. Hi vọng, trong tương lai không xa, tôi sẽ mở được một công ty riêng về lĩnh vực Công nghệ Thông tin.”

 

Có thể nói, CLB là cầu nối, là môi trường giúp anh Vương mở rộng mối quan hệ và phát triển bản thân. Công việc đã chiếm hầu hết thời gian, tuy nhiên, anh vẫn tranh thủ những ngày nghỉ để tham gia các hoạt động với CLB. Trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục gắn bó với chương trình TOPICA Uni để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, hoàn thiện bản thân hơn. Dự kiến, sau khi hoàn thành thành khóa học Quản trị kinh doanh, anh Vương sẽ tiếp tục đăng ký học thêm ngành Luật để hỗ trợ cho công việc kinh doanh sau này của mình. Anh Vương cũng bật mí rằng đang rất háo hức cho cuộc hội ngộ anh tài tại Thái Lan để được cùng các Thủ lĩnh 2 miền Nam Bắc trao đổi và phát triển nhiều ý tưởng cho hoạt động các CLB trong năm 2016.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches