replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Nguyễn Hoàng Nam - Thủ lĩnh sinh viên xuất sắc nhất miền Bắc

Những gương mặt xuất sắc tham gia chương trình Hội ngộ thủ lĩnh sắp diễn ra tại Thái Lan đã dần lộ diện. Vượt qua hàng chục ứng viên, anh Nguyễn Hoàng Nam – sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, chương trình cử nhân trực tuyến NEU - TOPICA - đã vinh dự trở thành một trong hai người bước lên bục vinh quang Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu xuất sắc miền Bắc 2015.


Anh Nguyễn Hoàng Nam – nhân viên Marketing của Công ty TNHH Công nghệ và thiết bị hàn - đã được xướng tên trong chương trình Gala cuối năm Vinh danh thủ lĩnh sinh viên xuất sắc. Trước sự chứng kiến của đông đảo các giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA Uni, chàng Phó chủ nhiệm câu lạc bộ thể thao TOPICA bước lên bục vinh quang đầy tự hào trong tràng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt của mọi người.


Anh Nguyễn Hoàng Nam nhận giải thưởng Thủ lĩnh sinh viên xuất sắc nhất miền Bắc


Trong suốt một năm hoạt động, anh đã cùng bạn bè sát cánh bên nhau phát triển phong trào học tập, văn hóa văn nghệ. Với tinh thần sinh viên “làm hết sức, chơi hết mình”, anh Nam đã tích cực tham gia, hỗ trợ tổ chức chương trình cho trẻ em khuyết tật, Vinh danh cựu sinh viên thăng tiến và thành đạt, Vinh danh giảng viên doanh nhân. Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các thành viên trong câu lạc bộ thể thao, đồng thời gắn kết tình đồng đội, anh Nam cũng đứng ra tổ chức thành công giải bóng đá TOPICA 2015.Anh Nguyễn Hoàng Nam trong Giải bóng đá TOPICA


Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia nhiều chương trình ngoại khóa như vậy, anh Nam cho biết: “Những chương trình của TOPICA dành cho sinh viên hết sức thiết thực, hữu ích, góp phần tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu, gắn kết với nhau hơn.”


Chương trình Tôn vinh và Huấn luyện thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu là một cơ hội cho anh thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân cũng như chứng tỏ sức trẻ và sức khỏe. Trải qua nhiều phần thi đòi hỏi sự nhanh trí trong giải quyết các vấn đề, rèn thể lực và đặc biệt đánh giá khả năng lãnh đạo, anh Hoàng Nam đã vượt qua 20 thí sinh khu vực miền Bắc để trở thành chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế dành cho người xuất sắc nhất.


Anh Nguyễn Hoàng Nam tham gia biểu diễn văn nghệ  tại Lễ Vinh danh cựu sinh viên 2015


Nhìn lại năm 2015, thành viên các CLB sinh viên TOPICA rất xúc động. Các anh chị đã rất nỗ lực để tổ chức nhiều hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho cộng đồng sinh viên. Và anh Nam không không giấu nổi niềm vui khi xem lại từng khoảnh khắc của bản thân mình. Những tiết mục văn nghệ nối tiếp nhau, không ngại ngùng, không có khoảng cách, tất cả những thành viên tham gia buổi Gala cùng giao lưu, trò chuyện, trở nên gắn kết hơn. “Năm 2016 sắp tới, tôi mong muốn được tham gia nhiều chương trình hơn nữa do TOPICA tổ chức để phát triển bản thân, mở rộng quan hệ và cống hiến nhiều hơn nữa.” - anh Nam cho hay.


Chúc anh Nam và những thủ lĩnh xuất sắc khác sẽ có chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại Thái Lan. Hi vọng anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình bằng tất cả sự nhiệt tình mà mình có!

 

Để tham gia các hoạt động sinh viên và có cơ hội trở thành thủ lĩnh, đăng ký tại: http://topi.ca/bcn2016

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches