replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Nữ thủ lĩnh sinh viên “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Không chỉ học tốt mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội là những tiêu chí mà một thủ lĩnh sinh viên cần phải đạt được. Và chị Đoàn Thị Kim Chung  - sinh viên năm cuối lớp O11, ngành Quản trị kinh doanh, chương trình HOU - TOPICA - là một người như vậy. Là Phó chủ tịch Câu lạc bộ nhà quản lý TOPNET, nay chị lại được xướng tên là 1 trong 5 thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu chương trình Topica Uni năm 2015.


Vừa học giỏi, lại ham hoạt động phong trào


Là Giám đốc công ty TNHH Nhà thiết kế Phương Đông, dù công việc bận rộn song chị vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập cũng như nhiệt tình tham gia vào các hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa như Chinh phục đỉnh Fansipan, tham gia điều hành CLB nhà quản lý TOPNET, tham gia cuộc thi viết luận tiếng Anh của CLB Tiếng Anh TOPICA. Và đặc biệt là chương trình Tôn vinh và huấn luyện thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu 2015.

 

Chị Đoàn Thị Kim Chung nhận giải thưởng Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu năm 2015


Chị chia sẻ: “Năm 2005, công ty bắt đầu thành lập rồi sau đó một thời gian ngắn đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Khi phát triển ổn định hơn, mình mới nghĩ đến việc đi học để hoàn thiện bản thân, quản lý công ty tốt hơn. Thời gian đầu, mình bị ngợp vì lâu rồi không động đến sách vở nhưng nhờ thầy cô và các bạn hướng dẫn, mình nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học E-learning, kết quả học tập của mình cũng tốt dần lên.”

Chị tâm sự: “Trong cuộc sống tôi luôn yêu thích chữ “học” học trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống và học có chọn lọc để hoàn thiện để hội nhập, tất cả những gì nhỏ bé tôi gặt hái được hôm nay là sự học hỏi từ thành công cũng như thất bại của những người đi trước, xung quanh và chính bản thân mình. Trước kia khi giao tiếp với bên Chủ đầu tư tôi còn ít kinh nghiệm hay thể hiện cái tôi nhiều nên công việc đôi khi không đem lại kết quả. Với những kiến thức trong ngành Quản trị kinh doanh đã làm tôi thay đổi về giao tiếp và biết kiềm chế bản thân để hài hòa trong từng tình huống. Bây giờ tôi thấy rất vui lại tiếp tục được gắn bó với Topica trong việc tham gia các câu lạc bộ, các khóa học ngắn hạn để nâng cao kiến thức, tôi còn đăng kí học câu lạc bộ tiếng anh Topica Native mong muốn củng cố khả năng giao tiếp tiếng anh còn yếu kém của mình trong công việc và với người thân trong gia đình.”


Chị Đoàn Thị Kim Chung chụp ảnh cùng học sinh trường Xéo Mả Pán

huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái.


Chị cũng thẳng thắn chia sẻ phương pháp học E-learning rất đặc biệt, khiến chị có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, do đó, chị cũng dành được nhiều thời gian tham gia các hoạt động hơn, đặc biệt là các chuyến đi từ thiện. Các năm gần đây khi có lợi nhuận trong kinh doanh, cuối mỗi năm chị đều có chuyến chia sẻ với một số gia đình khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó có kết quả học tập tốt ở những vùng cao hẻo lánh, việc chị chia sẻ gặp gỡ với người dân và học sinh trường Xéo Mả Pán tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Qua những hoạt động này, chị cũng học được rất nhiều về việc điều hành công ty, bổ sung các kỹ năng giao tiếp, đàm phán cũng như có những trải nghiệm thực tế áp dụng được ngay vào công việc.


Thủ lĩnh sinh viên “giỏi việc nước, đảm việc nhà”


Khi được hỏi về chương trình Tôn vinh và huấn luyện Thủ lĩnh sinh viên 2015, chị chia sẻ: “Đây là một chương trình rất tuyệt vời bởi giúp sinh viên nâng cao được về cả trí tuệ và thể lực, tạo động lực cho sinh viên rất nhiều. Trước khi học tại Topica, mình rất bận rộn với công việc trên công ty, thậm chí không có thời gian cho bản thân nữa. Nhưng sau khi tham gia học, mình biết cách sắp xếp thời gian hơn, hiệu quả công việc cao hơn mà vẫn có thời gian rảnh rỗi. Chính vì vậy, mình mở rộng lòng hơn, quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh và cho đi nhiều hơn.”


Chị Đoàn Thị Kim Chung (đứng giữa) chụp ảnh kỷ niệm

Gala cuối năm - Tôn vinh thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu 2015


Hướng ngoại là vậy nhưng chị vẫn không quên nhiệm vụ và thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình. Để được gia đình ủng hộ, chị luôn nỗ lực hoàn thành tốt việc quán xuyến mọi chuyện trong nhà, nhờ thế ai nấy đều vui vẻ trong khi chị lại có một “hậu phương” vững chắc. Vừa qua, chị đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để trở thành một trong 5 thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu, mang lại niềm tự hào lớn lao cho bản thân và cả gia đình. Bí quyết của chị lại rất đơn giản: cố gắng học tập và cống hiến hết mình. Và không thể thiếu chính là nhờ sự trợ giúp, động viên của thầy cô, bạn bè, người thân xung quanh.

 

Với việc giành được danh hiệu này, chúc chị Đoàn Thị Kim Chung sẽ ngày càng vững tâm phấn đấu, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches