replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

E-learning sẽ giúp tôi đứng vững trên thị trường kinh doanh

Đam mê kinh doanh nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên anh Trần Văn Thật vẫn chưa thực hiện được ước mơ của mình. Quyết tâm hiện thực hóa mô hình kinh doanh đã hoạch định từ lâu, anh quyết định theo học ngành Quản trị kinh doanh bằng phương pháp E-learning với Topica để có thể đứng vững trên thị trường.


Hiện đang là Quản lý phát triển thị trường kinh doanh của Công ty CP liên doanh sơn Quốc tế Mỹ, anh Trần Văn Thật đang theo học chương trình cử nhân trực tuyến HOU – TOPICA. Là người năng động, không ngại chinh chiến trên thương trường. Thời gian trước anh cũng đã tự mình kinh doanh riêng. Tuy nhiên, do chưa trải nghiệm nhiều các tình huống khó cũng như  phương pháp quản lý còn yếu nên ý tưởng của anh đã thất bại. Không chùn bước, anh Thật nhận thấy bản thân cần lấp đầy lỗ hổng kiến thức nên đã quyết tâm học Quản trị kinh doanh để làm bệ phóng cho ước mơ kinh doanh sau này.Do công việc không cho phép anh vừa làm vừa có thể đến lớp học nên anh đã tìm hiểu và đăng ký học trực tuyến vì sự tiện lợi của phương pháp học tiên tiến này. Topica Uni là chương trình đầu tiên anh biết và tin tưởng lựa chọn vì đã có hàng ngàn sinh viên thành đạt sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, điều anh tâm đắc nhất khi học đó là được các giảng viên doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm thực tế, được lĩnh hội kiến thức từ những tình huống cụ thể mà bình thường tại giảng đường đại học không có được.


Anh chia sẻ: “Học theo phương pháp này giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh việc học tập, tôi còn được rèn luyện các kỹ năng sống khi tham gia câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa.”


Anh Trần Văn Thật (đầu tiên từ trái sang) cùng các sinh viên được thưởng sao tại TOPICA


Đang trong thời gian ôn thi tốt nghiệp căng thẳng nhưng anh Thật vẫn đảm bảo chất lượng bài học và công việc hàng ngày. Ngoài ra, anh còn hoàn thành tốt nhiệm vụ Chủ nhiệm câu lạc bộ Tiếng Anh TOPICA. Đây là một môi trường tuyệt vời giúp anh thể hiện được khả năng lãnh đạo của bản thân cũng như học cách nắm bắt tâm lý của mọi người để hoàn thành tốt công việc.


Anh Thật còn được bạn bè biết đến qua hình ảnh đầy xông xáo, năng động trong Top 20  Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu 2015 miền Bắc do TOPICA tổ chức. Là một sinh viên nhiệt huyết, anh luôn khuấy động các phong trào như Văn nghệ, thể thao và cả giải đua xe đạp 2015. Qua mỗi hoạt động, anh thấy mình bản lĩnh hơn rất nhiều. Cảm nhận về mỗi chương trình, anh nói: "Các hoạt động là rất hữu ích, giúp kết nối cộng đồng sinh viên, nâng cao sức khỏe và tinh thần. Đặc biệt tạo môi trường sinh hoạt cho sinh viên".


Trong cuộc sống, anh tâm niệm: “Luôn mỉm cười với cuộc sống, lạc quan, yêu đời, vượt qua những nỗi buồn của bản thân để cảm nhận trọn vẹn giá trị mà cuộc sống mang lại”. Hy vọng, anh Thật sẽ vượt qua xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp sắp tới và luôn đồng hành cùng các chương trình của TOPICA.

 

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches