replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Dân chuyên Văn bổ sung kiến thức quản lý nhờ E-learning

Vốn là học sinh chuyên Văn nhưng cái duyên với kinh doanh đã dẫn anh Nguyễn Thế Kiên(1971) đến với vị trí quản lý tại Công ty Cổ phần văn hóa Đất Việt. Để bổ sung kiến thức chuyên ngành phục vụ cho công việc, anh quyết định theo học ngành Quản trị kinh doanh chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni.


Năm 2012, anh Kiên bắt đầu đăng ký khóa học Quản trị Kinh doanh với Topica Uni. Lý do để anh lựa chọn chương trình này phần lớn là nhờ phương pháp học trực tuyến rất phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt của anh, chỉ cần một máy tính nối mạng là có thể học ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào. Ngoài ra, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên doanh nhân, anh Kiên càng vững tin có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý giá từ chính những người trong nghề thay vì chỉ được học lý thuyết “suông” trên sách vở.Là một trong những thành viên lớn tuổi nhất của lớp nhưng anh Kiên không hề thấy mình tụt hậu so với thế hệ trẻ. Chuyển nghề sang làm kinh doanh, anh nhận thấy mình còn thiếu nhiều kinh nghiệm. Do vậy, anh đã thẳng thắn nhìn vào thiếu sót của bản thân để bắt đầu lại, tích cực học tập ngay khi còn kịp.


“Khi học tập tại TOPICA Uni tôi rất tâm đắc và hài lòng với hệ thống H2472. Tại đây ngoài việc học lý thuyết hay thảo luận về các tình huống thực tế tại diễn đàn, tôi có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giảng viên về các vấn đề tôi gặp phải. Hệ thống tối ưu này sẽ giúp tôi nhận được câu trả lời cần thiết nhanh chóng và không quá 72h.”“Không chỉ đặt câu hỏi lên diễn đàn, tôi còn thường xuyên cập nhật, theo dõi những câu hỏi của các bạn khác để học hỏi thêm kiến thức. Rất nhiều bạn đặt câu hỏi thiết thực, đúng với vấn đề mà chính tôi cũng đang gặp phải”. - Anh Kiên chia sẻ.


Nhờ có diễn đàn, không cần phải gặp trực tiếp giảng viên hay chờ đến giờ học, các sinh viên vẫn có thể nhận được những lời giải đáp thỏa đáng, nhanh chóng nhất. Thậm chí, trước khi được giảng viên trả lời, các sinh viên còn có thể cùng tham gia suy nghĩ, thảo luận sôi nổi, giúp tư duy về bài học, vấn đề càng sâu sắc hơn.Với việc được các quản lý học tập theo dõi tiến độ học tập sát sao, dù bận rộn, các sinh viên như anh Kiên cũng không phải lo việc mình mải làm mà quên lịch thi hay quên làm bài tập. Sự nhắc nhở, hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời của các quản lý học tập đã góp phần không nhỏ giúp nhiều sinh viên hoàn thành chương trình hoc một cách mĩ mãn, đạt kết quả cao.

 

Hiện đang trong thời gian thực tập kết thúc khóa học nhưng anh Kiên vẫn thường xuyên cập nhật thông tin trên diễn đàn để không bỏ lỡ bất cứ kiến thức nào. “Có công mài sắt, có ngày nên kim!”. Chúc anh sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thực tập và ra trường với kết quả như mình mong muốn!

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches