replica
Thứ bảy, Tháng 1 22, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Gặp gỡ Anh Mai Văn Định - cá nhân xuất sắc nhất vòng 1 Hội Lành Nghề Pháp Chế Doanh Nghiệp Đà Nẵng

Là một sinh viên xuất sắc trong học tập và năng động trong các hoạt động của Ban công tác sinh viên Topica, dù công việc rất bận rộn, thường xuyên đi công tác xa tại các tỉnh thành trên đất nước nhưng sự nhiệt tình và ham học hỏi đã giúp Anh Mai Văn Định trở thành cá nhân xuất sắc nhất của Vòng 1- Hội Lành Nghề Pháp Chế Doanh Nghiệp Đà Nẵng.

 

Đang công tác tại vị trí Trưởng phòng Kỹ thuật Thủy sản, công ty TNHH Quốc Lộc, anh Mai Văn Định, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của chương trình HOU - Topica tại Đà Nẵng vẫn dành nhiều thời gian cho đam mê học tập và trao dồi kiến thức mới với Hội Lành Nghề Pháp Chế Doanh Nghiệp Đà Nẵng.


Anh Mai Văn Định (ở giữa) cùng Giảng viên Luật sư Trần Thiên Thanh trong Workshop trao thưởng Hội Lành Nghề


Anh Định chia sẻ: “ Tôi rất ấn tượng về cách thức tổ chức của Hội, sinh viên giống như những khách hàng VIP vậy (Anh cười). Ngay từ buổi offline đầu tiên, ngoài kiến thức chính, tôi đã học hỏi được cách thức tổ chức một buổi hội thảo để về cải thiện việc tổ chức các chương trình cho người chăn nuôi thủy sản, các đại lý và nhà phân phối của công ty.”

 

Anh chia sẻ thêm: “ Phương pháp học tập của Hội rất hay, dễ hiểu, dễ ứng dụng vào công việc. Học theo phương pháp LIPE, sinh viên có thể trao đổi kinh nghiệm, thảo luận nhóm, giải quyết tình huống cụ thể trong thực tế. Kết thúc vòng 1, tôi có thêm một lượng kiến thức chắc chắn về xây dựng điều lệ doanh nghiệp cũng như kiến thức về pháp luật được giảng viên truyển đạt và đặc biệt là được gặp gỡ, giao lưu với giáo viên cùng các thành viên trong Hội đều là những cá nhân xuất sắc trong công việc, học tập và cuộc sống.”


Anh Mai Văn Định tham gia thảo luận cùng Hội trong buổi học


Được biết em trai của anh Định - anh Mai Đức Quý - Giám đốc Công ty TNHH MTV Eaka (chuyên sản xuất và phân phối cà phê bột thượng hạng), khách mời WorkShop của nhóm 3 cũng là nhóm xuất sắc nhất Vòng 1 của Hội trong việc quản lý công ty.Nhóm 3: Nhóm xuất sắc nhất Vòng 1 (Anh Mai Đức Quý - Giám đốc công ty TNHH MTV Eaka- khách mời của nhóm 3

 

Anh bộc bạch: “Tôi đang háo hức chờ đợi vòng 2 của Hội với nội dung: soạn thảo hợp đồng thương mại, bởi tham gia và học hỏi cùng Hội giúp tôi lấp đầy lượng kiến thức còn thiếu để hoàn thành mục tiêu thành lập công ty của mình, đồng thời có thể đóng góp những ý kiến hay và tốt nhất cho việc xây dựng và phát triển công ty của em trai. Cảm ơn Hội rất nhiều và Chúc Hội luôn ngày càng phát triển.”Xin cảm ơn anh Mai Văn Định và hẹn gặp lại anh trong vòng 2- Hội Lành Nghề Pháp Chế Doanh Nghiệp Đà Nẵng. Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống, công việc và tiếp tục thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích từ Hội Lành Nghề cũng như các khóa học bổ ích khác của Ban Công tác Sinh viên Topica Miền Trung.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches