replica
Chủ nhật, Tháng 7 03, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

ETLC 2016 - Nguyễn Bá Thuận (YTN11 Nhóm 1)

Thông tin nhóm: Nhóm 1

Lớp: YTN11

Ngành học: Luật Kinh Tế

QLHT: Cô Phạm Nhật Anh

 

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Nơi công tác

1

Nguyễn Bá Thuận

bí thư chi đoàn

Chi đoàn thôn nam

2

Lê Xuân Chí

Đội trưởng

Trường 24 biên phòng

3

Phạm Văn Chí

Công nhân

C.ty DENYO

4

Nguyễn Hữu Đức

Công nhân

Cty dây và cáp điện Ngọc khánh

5

Nguyễn Ngọc Giáp

Đội trưởng

Trường 24 biên phòng

6

Nguyễn Văn Lộc

phó trưởng C.A xã

UBND xã La Phù

7

Đào Tuấn Minh

Lái xe

C.Ty Phúc Minh

8

Lê Văn Minh

giáo viên

TT dạy nghề & Đào tạo lái xe vov

9

Nguyễn Đức Tuyên

Nhân viên

PTM tổng cục 4 B.C.A

 

Hình ảnh các thành viên nhóm 1

 

Hoạt động nhóm

●     Nhóm họp online thường xuyên, mục đích trao đổi học tập

Kênh giao tiếp của nhóm là: Zalo

Buổi họp ấn tượng nhất có lẽ là lần họp giải quyết bài tập nhóm môn Nguyên lý kế toán. Do bài mới, một số thành viên chưa hiểu nên quá trình tổng hợp bài gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là phần bán sản phẩm cho các nhóm khác để lấy hóa đơn. Hôm đó cả nhóm phải thức rất khuya để hoàn thành bài tập và nộp trước khi hết hạn.

 

●     Nhóm họp offline:

Vì lí do công việc bận rộn cũng như các thành viên trong nhóm thường xuyên trao đổi thông tin qua kênh online nên nhóm chỉ họp offline khoảng 2 tháng 1 lần.

-       Sau buổi khai giảng ngày14/6/2016, tình hình nhóm chưa được ổn định, các thành viên nhóm chưa gặp nhau nên mọi người chủ yếu liên lạc bằng điện thoại để hỏi thăm tình hình học tập. Lần họp ấn tượng nhất của nhóm là buổi họp offline đầu tiên vào ngày 16/8/2016. Do các thành viên ở xa nhau nên nhóm chủ yếu họp vào các hôm thi tập trung của lớp.

Hôm đó cả nhóm họp tại quán cà phê bên cạnh trường THPT Nhân Chính. Lần lượt các thành viên tự giới thiệu về mình. Sau màn ra mắt là phần trao đổi về tình hình học tập cũng như thảo luận về bài thi hôm đó. Sau khi kết thúc buổi họp, nhóm tham gia sinh hoạt cùng với các thành viên của lớp. Đó là một buổi họp vui vẻ và đầy thú vị của nhóm. Nó là tiền đề cho nhóm phát triển và gần gũi nhau hơn trong quá trình học tập sau này.

 

Khó khăn gặp phải

 

Với tinh thần gần gũi, đoàn kết cao của các thành viên trong nhóm nên chưa có mẫu thuẫn nào xảy ra. Tuy nhiên nhóm vẫn gặp một số khó khăn nhất định trong học tập như: trong quá trình làm bài tập nhóm, nhiều thanh viên bận công việc  nên bị quá hạn thời gian hoàn thành. Có 1 thanh viên, trong quá trình học tập vì bận công việc nên đã phải học lại và thi lại. Nhóm trưởng đã kịp thời nắm bắt, động viên và yêu cầu các thành viên trong nhóm quan tâm giúp đỡ trường hợp này. Cho tới nay anh đã đăng ký học và thi lại, hiện tại các môn học khác anh đều có kết quả rất tốt.

 

Đặc trưng của nhóm

 

Các thành viên nhóm đều thích hát karaoke.

 

Cảm nhận của thành viên nhóm

 

Chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Lộc: Là một thành viên của nhóm, em cảm thấy nhóm hoạt động đoàn kết. Vì là thành viên ít tuổi nhất nhóm nên em luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các anh chị. Tuy không được gặp nhau thường xuyên nhưng nhóm vẫn hoạt động rất sôi nổi. Mỗi lần có điều kiện sinh hoạt offline em đều cố gắng tham gia đầy đủ với nhóm.

 

Cảm nhận của nhóm trưởng

 

Qua quá trình sinh hoạt và học tập cùng các thành viên trong nhóm, tôi nhận thấy: Mặc dù chênh lệch về tuổi tác, quê quán cách xa nhau nhưng không vì thế mà nhóm thiếu đi sự gắn kết, gần gũi. Các thành viên trong nhóm luôn luôn quan tâm, chia sẻ, động viên, hỗ trợ nhau trong học tập cũng như công việc hàng ngày.

 

Tuy có đôi lúc gặp khó khăn trong học tập nhưng các thành viên vẫn luôn luôn lỗ lực, khắc phục khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập. Luôn có một sự tôn trong nhất định lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm và hoàn thành tốt phần việc mà nhóm trưởng giao cho. Điều đó làm cho tôi cảm thấy rất vui mừng và cảm thấy được chia sẻ phần nào công việc nhóm trưởng của mình.

 

Nguyễn Bá Thuận

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches